Categories
Tin tức

Vừa thi xong học kỳ, nam sinh cùng bạn ra hồ chơi thì trúng sét qua đời, nhóm bạn ngơ ngác nhìn nhau

Vừa hoàn thành buổi thi học kỳ 2, nam sinh lớp 10 trường THPT Cam Lộ (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) không may bị trúng sét tử vong khi cùng bạn chơi bên hồ.

Địa bàn huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị vừa xác nhận một trường hợp bị trúng sét tử vong vô cùng thương tâm. Theo thông tin từ ông Trần Hoài Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện đưa ra vào tối ngày 10/5, nạn nhân là một nam sinh hiện đang học lớp 10A3 tại trường THPT Cam Lộ trên địa bàn huyện.

Sự việc không may xảy ra tại khu vực hồ Nghĩa Hy (thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ). Ngoài nam sinh tử vong còn có một nhóm bạn đi cùng.

Hình ảnh hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là em Đoàn Minh G., sinh sống tại khu phố 7, thị trấn Cam Lộ. Vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 10/5, sau khi hoàn thành buổi thi học kỳ 2, em G. có cùng một nhóm bạn rủ nhau đi chơi tại khu vực hồ Nghĩa Hy.

Thời điểm G. và nhóm bạn tới hồ thì bất ngờ có mưa lớn kèm theo sấm sét. Quanh hồ không có chỗ để trú mưa. Lúc này, em G không may bị trúng sét tử vong.

Trước thời điểm xảy ra sư việc, G. và nhóm bạn vừa kết thúc buổi thi học kỳ tại trường.

Về hoàn cảnh riêng, G. mồ côi bố từ sớm, gia đình thuộc hộ khó khăn tại địa phương. Sau khi xảy ra sự việc trên, các cán bộ và hàng xóm láng giềng của nam sinh cũng đã tới thăm hỏi, chia buồn. Đại diện chính quyền địa phương cũng hỗ trợ một phần cho gia đình của G. trong quá trình lo hậu sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *