Categories
Tin tức

Trịnh Sảng lần đầu lộ diện sau khi bị phong sát, xuất hiện 1 mình ở sân bay, vẫn ra vẻ ngôi sao nổi tiếng

Nếu trước đây, Trịnh Sảng được người hâm mộ vây kín tại sân bay thì nay chẳng còn một ai bên cạnh ngưỡng mộ hay xin chữ ký nữa

Trước khi bị đuổi khỏi giới giải trí, Trịnh Sảng đang quay chương trình thực tế, tác phẩm phim ảnh cũng sắp sửa lên sóng. Nay tất cả những dự án dính dáng đến cô nàng họ Trịnh đều phải “đổ sông đổ bể”, khiến “cựu minh tinh” phải đền bù thiệt hại với số tiền khổng lồ lên đến 920 triệu NDT (3300 tỷ VND).

Sau khi những chuyện này xảy ra, Trịnh Sảng đã lâu không xuất hiện trong tầm nhìn của công chúng. Mọi người chỉ có thể biết được một số động thái của cô từ các tin tức trên mạng như bán nhà, bồi thường vi phạm hợp đồng,…

Mới đây, Trịnh Sảng âm thầm xuất hiện tại sân bay. Theo như hình ảnh được chụp lại, cô nàng lộ vẻ gầy gò, sắc mặt không được tốt. Dù không còn là nghệ sỹ nữa, nhưng Trịnh Sảng vẫn lựa chọn đi lối VIP. An ninh và nhân viên hộ tống cô ra đến tận xe, điệu bộ cô nàng vẫn ra vẻ như đại minh tinh nổi tiếng.

Nếu như lúc trước, Trịnh Sảng được fan hâm mộ, các phóng viên vây kín mỗi khi cô xuất hiện tại sân bay hay sự kiện. Nay thì chẳng còn ai ngưỡng mộ, đi theo cô xin chữ ký nữa. Không khí ảm đạm, vắng vẻ, Trịnh Sảng lặng lẽ lên xe rời đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *