Categories
Tin tức

Than thở đón Tết xa quê, Hoàng Anh được Thắm Bebe lì xì gần 50 triệu đồng cho đỡ buồn

Kể từ khi vướng vào những ồn ào về việc ly hôn với vợ cũ là Quỳnh Như cho đến nay thì nam diễn viên Hoàng Anh đã có một bài viết trải lòng rất dài nhưng sau đó anh vẫn lựa chọn cách im lặng và không nói thêm gì về sự việc này, mặc cho vợ cũ có lên tiếng tố anh như thế nào đi nữa. Mặc dù cố giữ im lặng là vậy nhưng cô người tình tin đồn Thắm Bebe đã có rất nhiều chia sẻ trên mạng xã hội về các dự án của các hai.

Như mới gần đây người tình tin đồn của Hoàng Anh lại đăng tải những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân trong một chương trình Tết sắp tới.

Cả hai đều diện bộ quần áo dài đỏ rực của mùa xuân, kèm theo đó những hành đồng vui đùa bên nhau.

Nam diễn viên và “tình tin đồn” vui vẻ chụp hình cùng nhau

Ngay sau khi đăng tải thì những hình ảnh này đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Bên dưới phần bình luận thì Hoàng Anh có chia sẻ về những nỗi nhớ quê hương của mình khi lần đầu tiên phải ăn Tết xa nhà. Ngay sau đó thì người tình tin đồn cũng có những lời động viên anh: “Gì đâu. Từ từ sẽ quen thôi”.

Ngoài ra thì nam diễn viên cũng mong rằng sang năm mới sẽ có nhiều show diễn hơn và nói rằng sẽ lì xì cho Thắm Bebe 2USD để lấy may mắn. Sau khi nghe được như vậy thì Thắm Bebe đã khẳng định luôn rằng sẽ lì xì lại cho anh gấp cả nghìn lần anh lì xì. Cô chia sẻ: “Anh lì xì em 2 USD. Em lì xì anh 2.000 USD. Chơi vậy gắt quá không? Kệ boss mà, năm có lần”.

Đối với nhiều người theo dõi cả hai thì có thể biết được đây không phải là lần đầu tiên mà cả hai có những chia sẻ đầy tình cảm và phóng khoáng như vậy với nhau.

Như cách đây không lâu thì Thắm Bebe cũng từ hứa rằng sẽ lì xì cho mẹ nam diễn viên 1000 USD để ăn Tết hay như khi cô đăng ảnh cây Mai thì Hoàng Anh đã bình luận sẽ qua cướp chậu Mai để lấy phong bao lì xì có nhiều vàng với hột xoàn thì người tình tin đồn đáp trả ngay rằng: “Em cho anh cái nhà còn được, cây vàng nhằm nhò gì”.

Trước đây cũng đã từng lên tiếng rằng việc ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như không liên quan gì đến người thứ 3 và đặc biệt là sự xuất hiện của Thắm Bebe.

Nhưng sau ly hôn thì nam diễn viên lại xuất hiện thường xuyên với người tình tin đồn và con tương tác rất thân thiết với nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người lại càng nghi ngờ về mối quan hệ không bình thường này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *