Categories
Tin tức

Ngô Kiến Huy tự hào khoe ảnh CCCD ‘đẹp nhức nách’, dân tình xuýt xoa khen: Sai lầm năm 17 tuổi đã được sửa

Nỗi ám ảnh của đa số bạn trẻ khi làm CCCD đã được Ngô Kiến Huy khắc phục chỉ bằng một “bí kíp” cực dễ dàng.

Những ngày này, chủ đề làm căn cước công dân đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Ngoài vấn đề thủ tục thì dân tình còn truyền tay nhau các bí kíp khi đi chụp ảnh, thậm chí là tìm hiểu cả cách make up sương sương để có thể “sửa chữa” sai lầm tuổi 17.

Thế nhưng có vẻ như dân tình đã “fail” nặng trong việc chụp ảnh thẻ, bằng chứng là rất nhiều bạn trẻ đã show những bức hình nhìn mà muốn “té xỉu”. Đi ngược lại số đông, ca sĩ Ngô Kiến Huy lại tự tin khoe ra CCCD cực xịn trên trang cá nhân. Cứ nhìn bức hình là đủ rõ, dù ảnh thẻ đen trắng cũng chẳng dìm nổi vẻ đẹp trai của nam ca sĩ. Dưới phần bình luận, bạn bè và dân mạng dành những lời khen có cánh cho Ngô Kiến Huy. Không ít người tỏ ra ghen tị với anh chàng vì có visual thách thức cả ảnh thẻ trong căn cước công dân.

Ngô Kiến Huy tự hào khoe ảnh CCCD đẹp nhức nách - Ảnh 1

Visual cực đỉnh của Ngô Kiến Huy trong CCCD khiến dân tình trầm trồ: “CCCD có cần phải đẹp trai thế này không anh?”, “Và anh đã khắc phục được sai lầm năm 17 tuổi”, “Đúng là đẹp trai thì chụp như nào vẫn đẹp”

Trong khi netizen đang rần rần khen ngợi, nam ca sĩ đã bật mí lý do chụp ảnh thẻ đẹp với một người bạn trong phần bình luận. Hoá ra, để có bức hình như ý thì phải chăm chỉ tập luyện để cơ thể săn chắc, khuôn mặt Vbiz và thần sắc ngời ngời hơn. Chắc hẳn đây sẽ là tin mừng đối với hội chưa đi làm CCCD đây.

Ngô Kiến Huy tự hào khoe ảnh CCCD đẹp nhức nách - Ảnh 2
Dân tình đọc xong bình luận này chắc hẳn sẽ lao ngay đến phòng tập không chút chần chừ

Ngô Kiến Huy tự hào khoe ảnh CCCD đẹp nhức nách - Ảnh 3

Ngô Kiến Huy tự hào khoe ảnh CCCD đẹp nhức nách - Ảnh 4

Ngô Kiến Huy tự hào khoe ảnh CCCD đẹp nhức nách - Ảnh 5
Đúng là đã đẹp trai thì cân đủ mọi thể loại ảnh thẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *