Categories
Tin tức

Mặt như U30, Lâm Khánh Chi lộ vùng da cổ sần sùi lão hóa ở tuổi 44, nghi do lạm dụng thẩm mỹ quá đà

Trong livestream mới nhất, Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người lo lắng, tuy nhiên nữ ca sĩ mải mê bán hàng và không trả lời thắc mắc của khán giả.

Những ngày gần đây, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi khiến mọi người lo lắng khi vộ dùng xa cổ chảy xệ và sần sùi. Dù đã cố tình mặc những bộ đồ có họa tiết ở cổ để che đi tuy nhiên vẫn không khó để mọi người nhận ra bởi khuyết điểm đó rất dễ ‘bắt mắt’. Nhiều người cho rằng Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi là dấu hiệu xuống sắc ở độ tuổi U50, có ý kiến cho rằng đây là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ… Tuy nhiên, trước những băn khoăn của khán giả, nữ ca sĩ đã không có phản hồi nào.

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 1

Lâm Khánh Chi lộ vùng da cổ sần sùi

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 2

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 3

Dù đã cố tình mặc áo cổ cao tuy nhiên cô nàng vẫn bị mọi người soi ra

Trước khi Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi, cô từng khiến mọi người tá hỏa vì cả gương mặt cũng gặp tình trạng tương tự, nhìn khá mất thẩm mỹ. Trong khi đó, những bức ảnh mà cô đăng lên Facebook vẫn đẹp long lanh, da mặt, da cổ mịn màng, trắng sáng và còn căng bóng. Có thể đoán được rằng bà mẹ 1 con đã nhờ đến sự trợ giúp của những phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 4

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 5

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 6

Những vết sần kém mỹ quan mọc chi chít trên cổ nữ ca sĩ chuyển giới

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 7

Trong khi những bức ảnh cô đăng vẫn đẹp mịn màng…

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 8

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 9

… thậm chí trẻ trung như gái 18

Hiện tại, ngoài ca hát, Lâm Khánh Chi rất tích cực bán hàng online và được nhiều người ủng hộ. Khi con trai đầu lòng đã lớn, cách đây không lâu Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về kế hoạch Lâm Khánh Chi sinh thêm con đã ấp ủ từ lâu rồi. Nếu tò mò Lâm Khánh Chi sinh con thế nào thì cũng như lần trước, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục làm phương pháp mang thai hộ, nhưng ở lần thứ 2 ngày sẽ dùng tinh trùng của ông xã. Lâm Khánh Chi cho biết khi kinh tế của hai vợ chồng ổn định và dư giả, cô sẽ không ngại chi 1 khoản tiền để thực hiện mong ước của mình.

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 10

Lâm Khánh Chi lộ cổ sần sùi khiến nhiều người giật mình - Ảnh 11

Vợ chồng Lâm Khánh Chi đang sống rất hạnh phúc

Tiểu sử Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh vào ngày 31 tháng 12 năm 1977, là 1 ca sĩ, diễn viên, MC chuyển giới. Trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi có nghệ danh là Lâm Chí Khanh, hoạt động như một nam ca sĩ và đã có rất nhiều liveshow riêng.

Năm 2012, Lâm Khánh Chi phẫu thuật chuyển giới, sau đó cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp và hoạt động năng nổ ở lĩnh vực giải trí. Năm 2016, Lâm Khánh Chi kết hôn với Nguyễn Phi Hùng, cả hai có một người con trai bằng phương pháp mang thai hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *