Categories
Tin tức

Lê Dương Bảo Lâm: Yêu vợ từ lúc tay trắng đến tạo ra cơ ngơi tiền tỷ vẫn bên nhau hạnh phúc

Lê Dương Bảo Lâm trước đây có cuộc sống vô cùng khó khăn, từ khi còn là sinh hay đến lúc cưới vợ thì cuộc sống của anh vẫn xoay canh việc đi thuê trọ. Nhưng kể từ khi đạt giải Quán quân của chương trình Cười xuyên Việt thì cái tên Lê Dương Bảo Lâm được rất nhiều người biết đến cho đến giờ. Anh cũng thường xuyên xuất hiện trong các gameshow hay nhận lời mời đi diễn.

Hiện tại thì mọi thứ thay đổi theo hướng tích cực hơn và đến lúc nhìn lại khoảng thời gian mà anh cùng vợ đã trải qua thì anh lại cảm thấy trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình hơn.

Cả hai hẹn hò từ lúc nam diễn viên vẫn còn là sinh viên của trường Sân khấu, thời điểm mà cả hai rất khó khăn trong cuộc sống khi bà xã của anh chỉ là cô gái bán hoa ở Long Thành Đồng Nai. Gia đình hai bên cũng không có điều kiện nên cũng không giúp đỡ gì được cả hai. Sau này khi tham gia vào cuộc thi Cười xuyên Việt và anh đạt được giải Quán quân nên có chút tiếng tăm.

Cả hai người đã có 7 năm yêu nhau rồi mới kết hôn. Thời điểm mới về chung một nhà với nhau thì cuộc sống của cả hai rất khó khăn, nam diễn viên phải đi diễn khắp nơi để kiếm tiền trang trải cuộc sống cùng với vợ.

Ảnh cưới của cả hai vợ chồng trước đó

Thời điểm chưa nổi tiếng thì vợ chồng nam diễn viên đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng chính sự yêu thương nhau và cố gắng hơn trong công việc cho đến nay cả hai đã có những thành công nhất định.

Sau nhiều năm đi diễn kết hợp với việc kinh doanh thì vợ chồng nam diễn viên đã sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Như mới đây họ đã chào đón cô công chúa thứ hai.

Bà xã Quỳnh Quỳnh hạ sinh 2 cô công chúa cho nam diễn viên mà cả hai chi em lại giống y hệt cha. Nhiều lần nam diễn viên hài cũng từng tiết lộ những lo lắng của mình vô cùng hài hước, nhất là bờ môi dày của Bảo Nhi và Bảo Ngọc chỉ cần nhìn cái biết ngay con của “anh Lâm Đồng Nai”. Nam diễn viên bộc bạch: “Ba con mê con lắm đăng hình liên tục cô chú đừng giận ba con nha. Con là đệ nhất mỹ môi nha cô chú”.

Quỳnh Quỳnh cũng “bó tay” với phiên bản môi của hai cha con. (Ảnh: FBNV)

Một điều nữa mà vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã ghi điểm hơn trong mắt mọi người chính là kể từ khi cuộc sống của cả hai tốt hơn thì vợ chồng anh cũng nghĩ đến việc giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cho đến nay họ vẫn luôn duy trì việc đi phát cơm và thức ăn chay hàng tháng cho những hoàn cảnh khó khăn. Hay như cung cấp lương thực cho nhà trẻ mồ côi ở Đồng Nai. Cùng với đó là rất nhiều hoạt động có ích khác cho xã hội.

Có thể thấy vợ chồng nam diễn viên đã bên nhau từ khi chưa có gì và đến hiện tại họ có cuộc sống viên mãn bên 2 cô con gái, cùng với đó là sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *