Categories
Tin tức

Lê Dương Bảo Lâm kể về thời điểm trúng đất 10 tỷ mua xe xịn ăn chơi đua đòi khiến vợ mê mệt

Lê Dương Bảo Lâm cũng đã từng nhiều lần chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mình trước đây. Để có được thành quả như hiện tại thì nam diễn viên đã từng cố gắng rất nhiều để vượt qua được mọi khó khăn ở thời điểm trước đó. Như mới gần đây nam diễn viên hài lại chia sẻ một câu chuyện mà mình trúng đất và có tiền mua chiếc xe máy đắt tiền để đi tán gái.

Cách đây ít giờ thì trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ về khoảng thời gian gia đình của mình nghèo như vậy mà vẫn có tiền mua được chiếc xe máy trị giá cả trăm triệu đồng để đi quanh Đồng Nai và gặp gỡ bà xã Quỳnh Quỳnh. Từ những lúc khó khăn cho đến thời điểm mà gia đình anh đã kiếm được tiền tỷ nhờ việc quy hoạch đất đai.

Hai chị em ruột Quỳnh Quỳnh cách đây nhiều năm về trước.

Cụ thể thì nam diễn viên chia sẻ như sau: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Cho đến hiện nay thì cả hai không còn vất vả như trước nữa vì sau những tháng ngày cố gắng làm việc thì vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã có được một khối tài sản đáng mơ ước. Về bà xã của nam diễn viên cũng là một người phụ nữ đảm đang và giỏi trong công việc, cho dù tiền cát xê của Lê Dương Bảo Lâm có thể nuôi được cả gia đình nhưng Quỳnh Quỳnh lại vẫn tự chủ về kinh tế khi tự tay buôn bán mọi hàng hóa rồi cùng ông xã xây lên ngôi nhà 7 tỷ đồng.

Ngôi nhà 7 tỷ đồng của cả hai vợ chồng nam diễn viên.

Nam diễn viên hài cũng chia sẻ rằng đến bây giờ gia đình anh đã đầy đủ hơn trước rất nhiều cho nên cả hai cũng từng thường xuyên san sẻ những gì mình có cho những gia đình khó khăn bằng cách đi làm từ thiện, phát cơm cho những hoàn cánh khó khăn.

Như cách đây không lâu Lê Dương Bảo Lâm đã mua 100 chiếc xe đạp để tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Gia đình nhỏ của nam diễn viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *