Categories
Tin tức

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Ninh Dương Lan Ngọc kiếm 40 tỷ/năm, mới sắm nhẫn kim cương 2,5 tỷ đồng

Nổi tiếng là một ngọc nữ của màn ảnh Việt, tham gia vào rất nhiều dự án phim ảnh lớn nhỏ và cũng không có gì khó hiểu sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật thì cô cũng sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người phải mơ ước. Như mới gần đây Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ về doanh thu của nữ diễn viên trong 1 năm vừa qua đã thu về khoảng 40 tỷ đồng.

Cụ thể thì trong một đoạn video ngắn về hậu trường của các nghệ sĩ khi đang ngồi nghỉ giải lao thì nữ diễn viên có mang đồ ăn đến để mời các chị em đồng nghiệp và ngay sau đó Lâm Vỹ Dạ cùng với Tiến Luật đã có màn bốc phốt cô cho mọi người ăn đồ ăn hết hạn và đồ thừa.

Nhân dịp này thì Lan Ngọc đã tiết lộ với mọi người rằng Lâm Vỹ Dạ vừa mới tậu chiếc nhẫn kim cương trị giá 2,5 tỷ đồng. Nhưng ngay sau đó Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng đáp trả ngay cô em rằng mình không thể mua được nó vì còn phải tiết kiệm nuôi gia đình và con nhỏ.

Nữ diễn viên chia sẻ như sau: “Đừng bao giờ nghe lời bé Ngọc nói, cái đó là do Lan Ngọc mua đó vì Ngọc kiếm một năm 40 tỷ. Chứ Dạ còn phải nuôi con, mua cái gì cũng phải trả góp hết. Dạ làm gì có tiền mà mua cái nhẫn kim cương 2 tỷ rưỡi”. Sau đó Lan Ngọc cười và nói: “Tình nghĩa là ở đó”.

Hiện tại thì cái tên Ninh Dương Lan Ngọc cũng không còn xa lạ gì với khán giả khi cô thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim, dự án điện ảnh lớn của Việt Nam và tham gia vào rất nhiều gameshow khác nhau. Ngoài hoạt động kinh doanh thì người đẹp cũng thử sức với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và mở tiệm spa và có những thành công nhất định.

Ở độ tuổi 30 mà nữ diễn viên đã sở hữu khối tài sản mà nhiều người phải mơ ước, như gần đây nữ diễn viên đã tự tay tậu thêm một chiếc xe có giá trị lên đến hơn 7,4 tỷ đồng kèm theo lý do là “vừa xinh vừa ế lại thiếu xế”. Trước đó cô nàng cũng sở hữu chiếc xe gần 2 tỷ đồng để tiện hơn trong việc đi lại.

Như trong năm 2018 vừa qua thì nữ diễn viên đã sở hữu đến 2 căn hộ riêng và cô cũng tự thưởng thêm cho mình những món đồ đắt đỏ như nhẫn kim cương, đồng hồ xịn hay hàng loạt đồ hiệu đắt tiền.

Nói thêm về việc này thì nữ diễn viên có chia sẻ như sau: “Có thể mọi người nghĩ nó rất có giá trị nhưng thực sự nó không quá lớn đến mức như vậy. Bản thân tôi khi đã yêu thích thứ gì đó sẽ rất muốn được sở hữu chúng. Tôi đã đi làm từ rất sớm và chỉ còn 2 năm nữa sẽ tròn 10 năm làm nghề nên không quá khó để tự mua được một món đồ giá trị bản thân mình thích”.

Sở hữu khối tài sản khổng lồ ở độ tuổi 30 cũng khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ.

Là một nữ diễn viên xinh đẹp lại tài năng. tự chủ về kinh tế cho nên cô là mẫu phụ nữ khiến nhiều người phải học hỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *