Categories
Tin tức

Khoe ảnh tân trang biệt thự đón Tết, Vy Oanh được sao Việt khen “hết lời” vì góc nào cũng đẹp

Dù đã không còn hoạt động nhiều trong làng giải trí Vbiz nhưng cuộc sống của nữ ca sĩ Vy Oanh vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía khán giả hâm mộ. Mới đây, giọng ca “Để cho em khóc” đã khoe loạt hình ảnh mới nhất về căn biệt thự của mình đang trong quá trình sửa soạn lại, tân trang và trang trí các món đồ mang âm hưởng của Tết vào trong căn biệt thự.

Đính kèm theo đó là dòng trạng thái: “Công cuộc sơn sửa quét dọn nhà cửa hơn chục ngày nay cũng sắp hoàn thành rồi. Càng cô Vi cô veo thì càng phải trang trí một tẹo, có gì còn có cái để ngắm hen. Đằng nào cũng đã sống chung với cái cô khó ưa này lâu quá rồi.

Càng cô Vi cô veo thì càng phải trang trí một tẹo, có gì còn có cái để ngắm hen. Đằng nào cũng đã sống chung với cái cô khó ưa này lâu quá rồi. Cả năm nay mấy bác tài xế nhà mình cũng phẻ lắm, cứ chùi dọn xe rồi đem vô hầm, chạy lên xuống công trình lòng vòng có tí tẹo nên bác nào cũng ú nu rồi, xe cũng mốc k kém. Có mấy bà vú là cực hơn vì các cháu ở nhà nhiều hơn thôi”.

Hình ảnh của Vy Oanh

Được biết, nơi sinh sống của nữ ca sĩ Vy Oanh và ông xã đang ở là căn biệt phủ gồm 3 phòng ngủ, một căn bếp tiện nghi nằm ở quận 2, TP. HCM. Vy Oanh đã dành riêng một không gian để thiết kế khu vui chơi dành cho những nhóc tỳ nhà mình.

Trước đó, hồi tháng 9 năm 2018, Vy Oanh từng gây xôn xao khi đăng tải thông tin về việc bán căn nhà tại mặt tiền một con đường nằm ở quận 1 TP. HCM, có giá trị lên đến gần 40 tỷ đồng.

Hình ảnh của Vy Oanh

Ngoài ra, trong quá trình sửa lại ngôi biệt thự của mình, nữ ca sĩ cũng tiết lộ hàng động vô cùng đáng yêu của cô con gái của mình khi thấy bố mẹ dọn nhà.

Hình ảnh của Vy Oanh

Vy Oanh viết trên trang cá nhân: “Mà dụ dọn nhà này nghĩ cũng tủi thân lắm í, mẹ cũng dọn nhà, ba cũng dọn, vậy mà hai bạn nhỏ xem camera thấy ba đi làm về còn dọn thì bảo “chội nghịp ba quá, để con xuống phụ ba nha”. Nói rồi hai bạn tiếp tục ngồi chơi như chưa hề có lời nói kia, tại bộ lắp ráp hấp dẫn quá đây mà”.

Ở thời điểm hiện tại, bé lớn nhà Vy Oanh có lên là Voi đã được 5 tuổi và bé Xu vừa tròn 3 tuổi. Trước đó, chia sẻ với giới truyền thông, nữ ca sĩ cho biết, gia đình chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất và vững chắc nhất cho bản thân cô trong hành trình làm vợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *