Categories
Tin tức

Khoảnh khắc nhìn mặt dì lần cuối qua Facetime, Hoài Linh ôm mặt bật khóc nức nở, quá xót thương

“Con bất hiếu quá mẹ ơi” – Hoài Linh bật lên tiếng nấc nghẹn ngào khi nhìn di quan của dì được đóng lại, anh đau đớn vì không thể ở bên dì lần cuối

Sáng ngày 12/1 (theo giờ Hoa Kỳ), linh cữu dì ruột của NS Hoài Linh đã được đưa đi chôn cất tại nghĩa trang Rose Hills (Đồi Hồng) – California – Mỹ. Dì ruột của Hoài Linh – bà Nguyễn Thị Lệ Ảnh (được Hoài Linh gọi bằng Má Chín) đã qua đời hôm 28/12 tại Mỹ, bà là người yêu thương và gần gũi Hoài Linh nhất.

Hoài Linh khóc khi anh em bên Mỹ gọi về cho nhìn mặt dì lần cuối - Ảnh 1

Dì ruột của Hoài Linh qua đời tại Mỹ

Từ Mỹ, em gái Hoài Linh là ca sỹ Phương Trang đã gọi điện về để anh trai được nhìn mặt dì lần cuối. Lúc này tại Việt Nam đã là đêm khuya nhưng Hoài Linh không thể nào ngủ được. Hơn nửa tháng khi dì qua đời, nam danh hài liên tục thức đêm vì thương nhớ bà, anh dường như không chấp nhận được sự thật mất người thân.

Khi được nhìn thấy khuôn mặt dì, Hoài Linh đã bật khóc nức nở. Nam danh hài muốn được nhìn theo quan tài ra tận xe trước lúc đưa đi chôn cất. Không kìm được cảm xúc, Hoài Linh bật lên tiếng nấc nghẹn ngào: “Con bất hiếu quá mẹ ơi, mẹ ơi. Con đau quá mẹ ơi. Con không làm được gì cho mẹ hết mẹ ơi”.

Hoài Linh khóc khi anh em bên Mỹ gọi về cho nhìn mặt dì lần cuối - Ảnh 2

Hoài Linh khóc khi anh em bên Mỹ gọi về cho nhìn mặt dì lần cuối - Ảnh 3

Hoài Linh khóc khi anh em bên Mỹ gọi về cho nhìn mặt dì lần cuối - Ảnh 4

Hoài Linh khóc nức nở qua điện thoại khi nhìn quan tài dì (ảnh: Thúy Nga)

Em gái Phương Trang phải an ủi Hoài Linh: “Anh Bốn đừng khóc nhiều, má Chín cũng không muốn anh Bốn buồn. Anh khóc nhiều như vậy rồi sinh bệnh”.

Danh hài Thúy Nga xúc động khi thấy Hoài Linh khóc: “Anh Linh đừng khóc. Má Chín đi mặt cười rất vui, anh đừng khóc má Chín buồn. Anh khóc má quyến luyến má đi không được”.

Hoài Tâm dỗ dành đàn anh: “Ngủ đi anh Hai. Biết anh thương má nhưng giờ để cho má đi an lòng. Anh khóc như vậy má không nỡ lòng đi thì sao. Còn dượng nữa đó anh”.

Hoài Linh khóc khi anh em bên Mỹ gọi về cho nhìn mặt dì lần cuối - Ảnh 5

Nhiều đêm Hoài Linh không ngủ được vì thương nhớ dì đã mất (ngoài cùng bên trái)

Người thân và bạn bè liên tục an ủi Hoài Linh qua điện thoại. Khuyên anh nên đi ngủ vì đã quá khuya, nhiều ngày khóc thương mẹ không tốt cho sức khỏe. Tuy vậy, Hoài Linh không thể nén đau thương, anh bật khóc đến nghẹn cổ họng.

Được biết, dì ruột của Hoài Linh mất tại Mỹ. Hơn 1 năm nay, vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên nam danh hài chưa qua thăm bà được. Cuối cùng bà lại ra đi khi không có anh bên cạnh. Hy vọng Hoài Linh sớm vượt qua cú sốc này.

Hoài Linh khóc khi anh em bên Mỹ gọi về cho nhìn mặt dì lần cuối - Ảnh 6

Cáo phó đám tang của dì ruột Hoài Linh.

Thông tin về NS Hoài Linh

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh năm 1969) là một diễn viên hài người Việt Nam. Anh Bốn là danh hài đạt được nhiều giải thưởng Mai Vàng,… được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *