Categories
Tin tức

Hồ Văn Cường vẫn chưa thể dọn ra ở riêng, giờ ở với mẹ Phi Nhung ngoan và nghe lời hơn hẳn

Dù muốn ra ở riêng nhưng hiện tại Hồ Văn Cường vẫn sống chung và được Phi Nhung chăm sóc, hai mẹ con rất vui vẻ và tình cảm với nhau.

Sau nhiều lần chia sẻ những điều chưa hài lòng về con, hiện tại Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã thấu hiểu nhau hơn, hóa giải mọi hiểu lầm và vui vẻ, thân thiết trở lại. Mới đây, nữ danh ca còn chia sẻ hình ảnh cùng con trai nuôi tập thể dục để rèn luyện sức khỏe trước tình hình dịch bệnh phức tạp.

Phi Nhung động viên mọi người tập thể dục để đẩy lùi dịch bệnh.

Qua những hình ảnh chia sẻ có thể thấy Phi Nhung và con trai đã trang bị rất nhiều các dụng cụ tập thể dục tại nhà, cùng nhau tập thể dục. Hồ Văn Cường vô cùng vui vẻ, cười tươi hết mức khi chụp ảnh cùng mẹ nuôi. Qua đây cũng có thể thấy, dù Hồ Văn Cường từng có ý muốn ra sống riêng, Phi Nhung cũng đã chấp nhận nhưng hiện tại hai mẹ con vẫn sống chung trong một mái nhà.

Hồ Văn Cường vui vẻ và thân thiết với mẹ Phi Nhung hơn sau khi hóa giải hiểu lầm

Phi Nhung sắm rất nhiều dụng cụ tập thể dục để mẹ con luyện tại nhà

Cách đây không lâu, Phi Nhung cho biết dù Hồ Văn Cường có ra ở riêng nhưng vẫn là con nuôi của cô, và cô cũng vẫn dõi theo mọi bước đường của con. Tuy nhiên, nữ danh ca cũng cho biết muốn để con ‘cứng cáp’ hơn mới cho ra ngoài xã hội để trải nghiệm. Hiện tại, Hồ Văn Cường cũng đang ôn thi Đại học nên nữ ca sĩ muốn chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất, để con thoải mái học hành.

Gia đình Phi Nhung lại vui vẻ như xưa.

Cách đây không lâu, Hồ Văn Cường và những người con nuôi của Phi Nhung đã bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ. Chứng kiến tấm chân tình của các con, nữ ca sĩ vô cùng nghẹn ngào và xúc động. Hiện tại, con gái ruột của nữ ca sĩ vẫn sống ở Mỹ, chính vì thế cô và các con nuôi là điểm tựa của nhau ở Việt Nam.

Sau lần chia sẻ phiền não về Hồ Văn Cường, Phi Nhung hiện tại đã tươi vui hơn.

Cô và các con nuôi là điểm tựa vững chắc của nhau tại Việt Nam
Phi Nhung 

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Việt được nhiều khán giả yêu mến. Cô nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca và sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ nhỏ đã phải bỏ học bươn chải để kiếm sống nhưng cô vẫn nuôi dưỡng tình yêu với những bài cải lương và dân ca. Sau khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung được khán giả ưu ái dành cho danh xưng ‘Nữ hoàng băng đĩa’. Cô thường xuyên đi về lưu diễn giữa trong nước và hải ngoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *