Categories
Tin tức

Group anti Khánh Vân đổi tên thành “Anti Hải Tú” sau xuất hiện drama Trà Xanh

Câu nói “Ai rồi cũng phải bị anti thôi” chính là của cư dân mạng truyền tay nhau trong những ngày gần đây khi cộng đồng mạng phát hiện ra liên tục những hội nhóm không luôn nói xấu vền những ngôi sao của làng giải trí Việt. Sau sự việc của “Chủ tịch” Sơn Tùng thì cô nàng “Gà cưng” Hải Tú đang phải hứng chịu rất nhiều những lời lẽ không hay từ phía cư dân mạng.

Mới đây, “Gà cưng” Hải Tú bỗng nhiên bị cư dân mạng liên tục réo tên sau những động thái lạ của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân trên mạng xã hội.

Hầu hết ai nấy đều đặt nghi vấn giọng ca “Một mình buồn không” và nam ca sĩ gốc Thái Bình đã chia tay vì “người thứ 3”. Dù tất cả đó chỉ là nghi vấn, không hề nêu đích danh nhân vật nhưng tất cả mọi chú ý đều đổ dồn về Hải Tú.

Cũng không khác dàn sao Việt là mấy, mạng xã hội đang xôn xao xuất hiện những hội nhóm anti-fan Hải Tú với lượng thành viên đã tăng cực kì nhanh chóng. Chỉ sau hơn 1 đêm, nhiều người vô cùng bất ngờ khi có nhóm đã thu về hơn 50 ngàn thành viên tham gia nhóm.

Hiện tại, con số này ngày càng tăng lên rất nhiều.

Thậm chí, có một tài khoản còn đăng tải một số bức ảnh không hay được cho là của Hải Tú và kêu gọi mọi người chơi xấu với “Gà cưng” của công ty giải trí của Sơn Tùng. Có lẽ đây được xem là một trong những cô nàng sao Việt có nhiều group anti-fan với lượng thành viên đông đảo trong showbiz ở thời điểm hiện tại.

Chưa hết, giữa ồn ào tình cảm, từ khóa “Hải Tú” và “Trà xanh” đang được tìm kiếm với tốc độ “chóng mặt” trên Google kể từ hôm qua đến bây giờ. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1997 không hề làm gì sai cả, họ chỉ làm việc mới trong một công ty và với mối quan hệ là “Chủ – Tớ”. Cùng với đó, chuyện tình cảm của nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa rõ thực hư ra sao nên việc anti Hải Tú là điều không nên làm. Dù vậy làn sóng chỉ trích Hải Tú vẫn chưa dừng lại.

Điều đáng chú ý hơn cả chính là một nhóm hội ban đầu là Anti Khánh Vân Sao Nhập Ngũ cũng đổi sang anti Hải Tú.

Có nhiều khán giả hâm mộ còn cười đùa rằng, có lẽ “Trà Long” Khánh Vân đã qua thời bị anti nên lượng người này đã chuyển giao sang cho “Trà xanh” Hải Tú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *