Categories
Tin tức

Giữa lùm xùm của Sơn Tùng, Nam Em công khai thất tình, ẩn ý người yêu cũng thích ‘trà xanh’ đúng trend

Mới công khai tình cảm với Lãnh Thanh 1 thời gian, Nam Em lại ẩn ý thất tình, thậm chí còn ám chỉ Lãnh Thanh thích ‘trà xanh’.

Sau chương trình thực tế ‘Vô lăng tình yêu’ Nam Em từng nhiều lần công khai tình tứ với Lãnh Thanh khiến nhiều người cho rằng tình cảm của cả 2 hiện rất tốt đẹp. Tuy nhiên, vài ngày gần đây người đẹp Đồng bằng sông Cửu Long liên tục đăng status ẩn ý buồn rầu khiến nhiều người lo lắng. Cách đây ít giờ, người đẹp viết trên Facebook: “Đúng sai, đợi thời gian trả lời. Việc của tôi bây giờ là tìm lại chính mình”.

Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 1
Nam Em đăng status tâm trạng

Ở dưới bình luận, cả Nam Em và Nam Anh trò chuyện rất thoải mái với nhau, cùng thừa nhận đang là người độc thân. Bên cạnh đó, Nam Em còn bình luận một câu rất hợp trend: “Thái Bình thích uống trà xanh”.

Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 2

Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 3

Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 4

Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 5
Nam Em chia sẻ về chuyện thất tình
Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 6
Câu bình luận gây chú ý nhất là ‘Thái Bình thích uống trà xanh’

Chắc hẳn hiện tại ai cũng biết nam ca sĩ quê Thái Bình – Sơn Tùng M-TP đang vướng nghi án chia tay Thiều Bảo Trâm vì sự xuất hiện của ‘trà xanh’ Hải Tú. Hẳn nhiều người nghĩ là đâu có liên quan gì đến Nam Em? Nhưng không, câu chuyện lại rất liên quan bởi Thái Bình cũng chính là quê hương của Lãnh Thanh.

Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 7
Người đẹp đang ẩn ý Lãnh Thanh thích ‘trà xanh’?

Qua câu bình luận này, nhiều người cho rằng Nam Em cũng đang ám chỉ Lãnh Thanh thích ‘trà xanh’ mà bỏ tấm chân tình của mình. Tuy nhiên, tất cả đây chỉ là sự suy luận của khán giả, còn đúng sai hay thực hư thế nào thì người trong cuộc đều chưa có một thông báo chính thức. Dù vậy thì vẫn có một điều chắc chắn không cần người trong cuộc chia sẻ là người đẹp Đồng bằng sông Cửu Long đã chính thức hủy kết bạn với Lãnh Thanh.

Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 8
Nam Em không còn kết bạn với Lãnh Thanh

Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 9

Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 10

Nam Em ẩn ý thất tình lại còn nhắc đến trà xanh - Ảnh 11
Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi trong thời gian vừa qua

Hoa khôi Nam Em

Nam Em tên thật là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu người Việt Nam. Năm 19 tuổi, cô tham gia cuộc thi “Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long” năm 2015 và đạt danh hiệu Hoa khôi. Cô lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Ở tuổi 20, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 và lọt vào Top 8.

Nam Em từng thừa nhận yêu đơn phương nghệ sĩ hài Trường Giang. Sự việc khiến cô bị chỉ trích của nhiều khán giả. Người đẹp phải tạm ngừng hoạt động một thời gian mới trở lại với showbiz Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *