Categories
Tin tức

Em gái vướng tin đồn bị Sơn Tùng phụ bạc, chị gái Thiều Bảo Trâm chỉ trích: “Sống tệ bạc thì hãy nhận hết hậu quả”

Chị gái Thiều Bảo Trâm chia sẻ bài đăng với nhiều ẩn ý giữa bão tin đồn nữ ca sĩ chia tay với Sơn Tùng M-TP sau 8 năm yêu nhau.

Đêm 20/01, cả làng giải trí Việt được phen chấn động khi trên mạng lan truyền tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã chia tay. Mặc dù trong suốt 8 năm qua, họ chưa từng lên tiếng xác nhận tình cảm nhưng với những dấu hiệu rõ ràng, ai cũng đều ngầm hiểu hai người là một đôi. Vì thế, hay tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có nghi vấn rạn nứt, đông đảo cư dân mạng và các đồng nghiệp trong giới đều tỏ ra tiếc nuối.

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 1

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền, nàng thơ của công ty Sơn Tùng chính là người thứ ba chen ngang vào tình cảm của giọng ca Hãy trao cho anh với Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, mọi đồn đoán mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 3

Trong diễn biến mới nhất, khi Sơn Tùng chưa lên tiếng về vụ việc, có cư dân mạng đã phát hiện ra động thái lạ lùng của chị gái Thiều Bảo Trâm giữa tâm bão chia tay của nữ ca sĩ sinh năm 1994. Theo đó, chị Thiều Anh Đào chia sẻ một dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: “Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy”. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình”.

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 4

Với những từ khóa như “Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy”, “sống tệ bạc”, “nhận hết hậu quả”, “nhân quả linh ứng” trong bài đăng của chị gái Thiều Bảo Trâm, nhiều người hâm mộ cặp đôi không khỏi hoang mang, nhất là trong một thời điểm nhạy cảm như hiện nay.

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 5

Có người đoán phải chăng chị Thiều Anh Đào đang ám chỉ chuyện tình yêu sóng gió của em gái mình.

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 6Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 7Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 8

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 9
4 chị em gái xinh đẹp nhà Thiều Bảo Trâm.

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 10Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng status ẩn ý giữa tâm bão - Ảnh 11

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là 1 dòng trạng thái vu vơ của chị gái Thiều Bảo Trâm, không thể nhận định rằng nó đang ám chỉ ai cả. Bên cạnh đó, việc cặp đôi rạn nứt là có nhưng chưa hẳn là đã đường ai nấy đi. Sự thật thế nào thì cũng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ.

Hải Tú được xác nhận là nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent vào 4/10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện Sơn Tùng theo dõi Hải Tú trên Instagram. Thiều Bảo Trâm không còn là ngôi sao nữ Vbiz duy nhất mà anh theo dõi. Các bài đăng của Hải Tú trên trang cá nhân đều nhận được lượt yêu thích từ giọng ca Lạc trôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *