Categories
Tin tức

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Hoài Linh: “Rảnh thì làm vườn cắt cỏ, buồn thì làm thơ giải sầu”

Là một nghệ sĩ có lối diễn hài hước và duyên dáng cho nên nghệ sĩ Hoài Linh được rất nhiều khán giả trong nước và hải ngoại yêu mến. Không riêng gì việc mang lại tiếng cười cho khán giả mà sự giản dị, yêu thương và giúp đỡ người khác của nghệ sĩ gạo cội cũng khiến nhiều người phải cảm phục và kính nể rất nhiều.

Trong khoảng thời qua có lẽ nhiều người người yêu mến và theo dõi Hoài Linh cũng có thể biết được nam nghệ sĩ đã phải trải qua rất nhiều sự đau khổ khi người thân liên tục qua đời.

Nhưng Cách đây không lâu khi xuất hiện trong lễ trao giải của Mai Vàng lần thứ 26 thì có rất nhiều khán giả đã thấy được nam danh hài đã tươi tắn hơn trước rất nhiều.

Khi chia sẻ với báo chí thì nam danh hài cũng cho biết: “Mọi người lo cho sức khỏe và tinh thần của tôi sau khi anh Chí Tài mất. Nhưng tôi không sao đâu. Lần này, tôi xuất hiện trên truyền hình để cho mọi người biết rằng tôi vẫn ổn. Tôi chủ yếu sống dưới nhà thờ Tổ, tận hưởng cuộc sống của một người nông dân, chăm sóc vườn tược”.

Vậy là sau những mất mát to lớn thì nam nghệ sĩ vẫn ở nhà thờ Tổ vì đây cũng là tâm huyết cả đời của anh.

Ngoài ra thì nam nghệ sĩ cũng chia sẻ rằng trong hơn 1 năm qua thì anh chủ yếu sống tại nhà thờ Tổ nghiệp ở Quận 9 bởi vì thời điểm này thì nam nghệ sĩ hầu như không còn tham gia hoạt động nghệ thuật như trước đây. Anh ở đây để tận hưởng cuộc sống của một người nông dân giản dị và chăm sóc nơi đây thật tốt. Cũng trong khoảng thời gian này thì nghệ sĩ Hoài Linh đã tập tành làm thơ. Với nam nghệ sĩ thì việc làm thơ này cũng giúp cho anh được thoải mái tinh thần cũng như giải sầu tốt hơn.

Trong năm 2021 sắp tới thì nam nghệ sĩ cũng có những chia sẻ như sau: “Là nghệ sĩ, niềm vui là được mang đến tiếng cười cho khán giả. Vào dịp Tết, chúng tôi sẽ không có thời gian dành cho gia đình đâu. Diễn kịch Tết bây giờ đã trở thành thói quen và niềm hạnh phúc của nghệ sĩ”.

Ngoài ra thì nghệ sĩ Hoài Linh cũng mong muốn rằng sân khấu miền Nam cùng với các hoạt động khác sớm có thể trở lại như bình thường.

Có thể thấy được dù không nói nhiều hay hứa hẹn bất cứ điều gì nhiều nhưng với tâm huyết làm nghệ thuật của nam nghệ sĩ là chưa bao giờ nguôi ngoai. Ở độ tuổi này rồi và sức khỏe không còn như hồi trẻ nhưng có lẽ những khát vọng được cống hiến của nam nghệ sĩ không hề thua kém các nghệ sĩ trẻ. Chính vì sự tâm huyết với nghề cho nên đến hiện tại vị trí của anh trong lòng khán giả chẳng có ai thay thế được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *