Categories
Tin tức

Cuộc sống bình yên của MC Thảo Vân ở tuổi 50: Độc thân nuôi con, giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ

Nữ MC Thảo Vân được sinh ra ở Lạng Sơn, trong một gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi có đến 8 anh chị em và cô là em út trong nhà. Theo như những gì mà nữ MC chia sẻ thì mẹ của cô là một người phụ nữ tần tảo, hết lòng hi sinh cho gia đình và bà cũng là mẫu người thích chia sẻ những thành tựu của con cái với mọi người. Nhưng bà chưa kịp nhìn thấy cô con gái út của mình thành công với vai trò là MC mà đã vội vã ra đi.

Đây cũng chính là điều tiếc nuối của nữ MC trong bao năm nay bởi vì chị luôn muốn mẹ của mình tự hào về mình khi cô đã được lên tivi và nổi tiếng.

Nữ MC Thảo Vân sinh năm 1970, được khán giả biết đến từ chương trình “Gặp nhau cuối tuần” và “Táo quân”, đến nay cô đã có đến hơn 20 năm gắn bó với vai trò là MC. Thảo Vân cũng chia sẻ rằng đấy là một sự may mắn đối với cô khi được dẫn dắt chương trình này.

Nữ MC chia sẻ như sau: “Khi làm chương trình gặp nhau cuối tuần, ê-kíp cũng muốn tìm một gương mặt mới, không phải những người đang làm việc tại VTV. Chính vì vậy tôi mới được tiến cử.”

Sự nghiệp thành công như vậy cho nên cuộc sống của nữ MC cũng khiến cho rất nhiều người phải tò mò. Là một người sống khá khép kín cho nên mọi thông tin về cuộc sống của chị hầu như không được tiết lộ nhiều. Cho đến năm 2004 thì nữ MC mới thông báo kết hôn với NSND Công Lý sau 2 năm hẹn hò mới khiến nhiều người bất ngờ.

NSND Công Lý đã có những chia sẻ như sau ở thời điểm đó: “Tôi nghĩ đã đến lúc chúng tôi nên về cùng dưới một mái nhà. Tôi yêu Vân và muốn mang hạnh phúc đến cho cô ấy”, Công Lý nói khi quyết định chấm dứt thời kỳ “một mình” để bước vào cuộc hôn nhân với ước mơ “ngôi nhà và những đứa trẻ”.

Nhưng hạnh phúc chỉ được 5 năm và có với nhau một cô con gái và một cậu con trai thì cả hai thông báo đường ai nấy đi trong êm đềm khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Nói thêm về lý do khiến cho cả hai tan rã thì NSND Công Lý cũng từng chia sẻ rằng: “Không có một lý do nào hết, đến bây giờ tôi và Vân cũng không thể đưa ra được lý do vì sao chia tay”.

Sau khi chia tay thì thì cả hai vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ tốt và cùng nhau chăm sóc cho 2 con. Nữ MC chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn”.

Mối quan hệ đó đã kéo dài đến nay là được hơn 10 năm. Như mới đây thì NSND Công Lý đã tổ chức đám cưới thì MC Thảo Vân cũng luôn dành sự trân trọng nhất đến chồng cũ.

NSND Công Lý cũng nhiều lần tâm sự anh rất hạnh phúc khi thấy người yêu và các con cũng như vợ cũ hòa hợp với nhau. Dù ai nấy đều có con đường riêng nhưng chắc chắn Thục Anh, Tít đều có được trọn vẹn tình cảm của bố mẹ.

Đối với họ thì sau khi trải qua nhiều biến cố của cuộc đời thì cả hai vẫn ngồi lại cùng nhau, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và hướng đến một tương lai sáng ngời hơn. Đây cũng chính là điều khiến cho nữ MC cảm thấy bình yên vô cùng khi cô độc thân nuôi con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *