Categories
Tin tức

Con trai NSND Hoàng Dũng thay mặt gia đình, gửi lời cảm tạ vì đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng

Không giấu được niềm thương tiếc, con trai cố NSND Hoàng Dũng đã có những chia sẻ đau buồn trên trang cá nhân, khiến nhiều người phải rơi lệ

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng đã diễn ra vào sáng ngày 20/2 tại nhà tang lễ Quốc gia, Hà Nội. Ngày hôm đó, nhiều nghệ sĩ Vbiz có mặt từ sớm để tiễn biệt người đồng nghiệp đáng kính về nơi an nghỉ cuối cùng.

Con trai NSND Hoàng Dũng thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ - Ảnh 1

Tang lễ cố NSND Hoàng Dũng diễn ra trang trọng.

Con trai NSND Hoàng Dũng thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ - Ảnh 2

Con trai cả cầm di ảnh của bố.

Chiều ngày hôm nay (22/2), sau 2 ngày cố NSND Hoàng Dũng an nghỉ nơi suối vàng, Dương Dương – con trai út của nam nghệ sĩ đã gửi lời cảm tạ gây xúc động trên trang cá nhân: “Con/ em xin được thay mặt bố gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã dành tình cảm yêu thương rất nhiều cho bố, đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời mình. Chuyến lưu diễn không cát xê, không ánh đèn sân khấu, không khoa trương, không ồn ào chỉ có khán giả, chỉ có những người đồng nghiệp và tình yêu. Tạm biệt ông Bá Nhỡ, tạm biệt bố, yêu bố”.

Con trai NSND Hoàng Dũng thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ - Ảnh 3

Con trai gửi lời cảm tạ gây xúc động đến bạn bè, đồng nghiệp đã đến tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng.

Trước đó, sau khi lễ an táng NSND Hoàng Dũng hoàn tất, con trai cả cũng thay mặt gia đình có lời cảm ơn sâu sắc tới mọi người đã dành tình cảm chân thành tới người bố của anh: “Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi! Gia đình thật sự cảm động trước tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho bố. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất!”.

Con trai NSND Hoàng Dũng thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ - Ảnh 4

Rất nhiều vòng hoa đã được gửi thay cho lời tiễn biệt “cây đại thụ” của làng giải trí Việt

Được biết, sinh thời nghệ sĩ Hoàng Dũng yêu thích sự ấm áp, đoàn viên gia đình và nhiệt huyết với công việc vì vậy khi ông ra đi gia quyến, khán giả đã mang hoa hồng đỏ tươi đến tưởng niệm.

Con trai NSND Hoàng Dũng thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ - Ảnh 5

Con trai NSND Hoàng Dũng thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ - Ảnh 6

Khán giả đã mang hoa hồng đỏ tươi đến tưởng niệm cố nghệ sĩ.

NSND Hoàng Dũng mất ngày 14/2/2021 (tức ngày 3 tháng Giêng Âm lịch), hưởng thọ 65 tuổi. Anh đã mạnh mẽ chiến đấu với bệnh hiểm nghèo một thời gian dài. Tang lễ NS Hoàng Dũng diễn ra vào sáng ngày 20/2 tại tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu sẽ diễn ra ngay sau đó. NSND Hoàng Dũng được an táng cùng ngày tại Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *