Categories
Tin tức

Con gái nằm một chỗ 21 năm bỗng có bầu, mẹ ngã ngửa vì “tác giả” cứ thấy mẹ vắng nhà là đến

Thiên chức của người phụ nữ là được làm mẹ, song không hiếm trường hợp các chị em không đủ khả năng mang thai hoặc sức khỏe không cho phép để nuôi dưỡng thai nhi.

Câu chuyện về một cô gái người Trung Quốc tên Lili (21 tuổi) bị liệt từ khi mới lọt lòng, bất ngờ mang thai vì thiếu hiểu biết khiến nhiều người động lòng trắc ẩn.

Do biến chứng của việc sinh non nên chân Lili bị teo, cô không thể đi lại cũng chẳng thể tự chăm sóc bản thân. Khi lớn lên, Lili được chẩn đoán mắc thêm căn bệnh tim bẩm sinh, chị Yao (mẹ của Lili) đã rất vất vả mới có thể nuôi lớn đứa con gái tật nguyền.

Yêu qua mạng, cô gái nằm một chỗ 21 năm có bầu bị bạn trai chối bỏ - Ảnh 1

Con gái nằm một chỗ từ nhỏ, chị Yao đã vất vả khi vừa đi làm, vừa chăm con

Được biết, người chồng trước của chị Yao, tức bố ruột của Lili vì thấy con gái không lành lặn, ông luôn thúc ép vợ mau chóng sinh một đứa con khác, nhưng vì thương Lili, chị Yao đã không đồng ý vì sợ không đủ điều kiện lo cho các con.

Cuối cùng, những mâu thuẫn gia đình dần biến thành xung đột khó hóa giải, vợ chồng chị Yao ly hôn, một mình chị vừa lăn lộn kiếm tiền vừa chăm con gái nằm một chỗ.  Kể từ khi ly hôn, gánh nặng kinh tế, nỗi lo cơm áo gạo tiền đè lên vai, nhưng chị Yao chưa bao giờ than trách số phận, luôn chăm lo, yêu thương hết mực đứa con kém may mắn.

Khi Lili trưởng thành, vào năm 21 tuổi, chị Yao phát hiện con gái xuất hiện các triệu chứng kỳ lạ, thường xuyên nôn mửa lại kén ăn.

Ban đầu chị nghĩ có thể con bị bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hoặc chứng cảm thông thường, nhưng khi tình trạng này kéo dài, bụng của Lili cũng ngày một lớn hơn. Chị Yao đã chột dạ, người mẹ lúc này mới đưa con đến bệnh viện để thăm khám.

Kết quả Lili có thai khiến chị Yao suy sụp hoàn toàn. Hóa ra, trước đó Lili đã quen một chàng trai và cả hai đã yêu qua mạng. Lợi dụng lúc mẹ đi làm kiếm tiền, người đàn ông này thường lui đến nhà trò chuyện và ngủ cùng cô gái trẻ.

Yêu qua mạng, cô gái nằm một chỗ 21 năm có bầu bị bạn trai chối bỏ - Ảnh 2

Bụng của Lili ngày một lớn, chị yao suy sụp khi biết con đã mang thai

Tin rằng mình đã tìm được tình yêu đích thực nên cô bé ngây thơ mới trao đời con gái cho anh ta. Chị Yao sau đó đã liên lạc cho bạn trai của con, tuy nhiên người này lập tức tắt máy khi biết chuyện, thậm chí còn chặn cả số điện thoại, chặn tài khoản của con gái chị trên mạng xã hội.

Khi cái thai đã quá lớn, Lili lại nằm liệt giường nhiều năm, các bác sĩ cảnh báo việc phá hay giữ thai đều rất nguy hiểm. Đặc biệt hơn là căn bệnh tim bẩm sinh của Lili có thể khiến cô mất mạng bất cứ lúc nào.

Mẹ của cô gái trẻ đang gửi đơn lên chính quyền địa phương, nhờ pháp luật can thiệp để đòi lại công bằng cho con gái. Trong khi đó, nạn nhân hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện để chờ ngày sinh nở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *