Categories
Tin tức

Ca sĩ Nhật Tinh Anh là sao Việt đầu tiên được tiêm vaccine Covid-19, phấn khởi khoe: Mong chờ bao lâu nay

Mới đây, nam ca sĩ Nhật Tinh Anh đã khoe ảnh tiêm vaccine Covid-19, anh còn hào hứng tiết lộ mình là 1 trong những sao Việt đầu tiên được chích ngừa tại Mỹ.

Cách đây ít phút, nam ca sĩ Nhật Tinh Anh vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay thật vui khi được chích vaccine Covid-19, điều mình mong chờ bao lâu nay. Có lẽ mình may mắn là một trong những nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được chích ngừa vaccine Covid tại Mỹ. Mong mọi người cũng sẽ sớm được chích vaccine để đẩy lùi dịch bệnh, có thật nhiều sức khỏe và cuộc sống của chúng ta sẽ trở lại như trước nhé. Còn 1 liều nữa được chích vào 10/2 mới hoàn thành việc chích ngừa Covid”.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 1
Nhật Tinh Anh sẽ phải tiêm thêm 1 mũi nữa

Theo như chia sẻ thì Nhật Tinh Anh tiêm vaccine Covid-19 tại San Jose, California, Mỹ. Anh còn cho biết bản thân may mắn khi là một trong những sao Việt đầu tiên được thực hiện việc chích ngừa con virus đáng sợ này. Nam ca sĩ tiết lộ sẽ phải tiêm thêm 1 mũi nữa vào khoảng gần 30 ngày sau. Nhật Tinh Anh hi vọng tất cả mọi người đều sớm được tiêm phòng để có thể đẩy lùi dịch bệnh, mọi thứ sẽ được trở lại bình thường như trước.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 2

Ca sĩ Nhật Tinh Anh tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 3
Nam ca sĩ rất hào hứng khi được tiêm phòng
Ca sĩ Nhật Tinh Anh tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 4
Phiếu chứng nhận Nhật Tinh Anh tiêm vaccine Covid-19 ở Mỹ

Trước khi Nhật Tinh Anh tiêm vaccine Covid-19, anh cũng nhiều lần bày tỏ sự lo lắng trước tình hình dịch bệnh tràn lan và ngày càng căng thẳng này. Được biết trước đó vào hồi tháng 8/2020, Nhật Tinh Anh đã quyết định bay từ Việt Nam sang Mỹ để đoàn tụ cùng gia đình, mặc dù biết rõ ở xứ cờ hoa đang có dịch rất lớn và biết rất lâu nữa mới có thể về quê hương được nhưng anh sẵn sàng chấp nhận.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 5
Nhật Tinh Anh bay sang Mỹ đoàn tụ gia đình hồi đầu tháng 8/2020

Khi đến Mỹ sau 1 chuyến bay dài, nam ca sĩ cũng đã quyết định đi xét nghiệm Covid-19 mặc dù bản thân không có dấu hiệu đáng ngờ nào. Ngay sau đó, Nhật Tinh Anh đã chia sẻ kết quả âm tính cho mọi người cùng biết, đặc biệt tỏ rõ niềm vui mừng vì bản thân đã an toàn tuyệt đối sau chuyến đi Mỹ đầy mạo hiểm.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ - Ảnh 6
Kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 của Nhật Tinh Anh

Ca sĩ Nhật Tinh Anh sinh ngày 7-2-1979 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh tên thật là Nguyễn Quốc Phương, được biết đến với vai trò là ca sĩ và là cựu thành viên của Nhóm 1088. Sau khi nhóm 1088 tan rã, Nhật Tinh Anh đầu quân và ký hợp đồng độc quyền với “Công ty Nhạc Xanh”, bắt đầu hoạt động con đường nghệ thuật với vai trò là ca sĩ solo. Không chỉ được yêu mến trong nước, Nhật Tinh Anh đã có dịp đi lưu diễn ở rất nhiều nước như: Mỹ, Đức, Anh, Úc, New Zeland… và đều được khán giả hải ngoại chú ý. Hiện tại anh vẫn độc thân ở tuổi 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *