Categories
Tin tức

Bị réo tên vào drama của vợ cũ và bạn thân Đạt G, phía Hoài Lâm kiên quyết ai lạc đề là cho ‘bay màu’ ngay

Phía Hoài Lâm đã có động thái cứng rắn để tránh bị kéo vào lùm xùm không đáng có của Du Uyên – Đạt G xôn xao nhiều ngày qua.

Drama chia tay phức tạp của Du Uyên và Đạt G phủ đầy MXH khiến netizen cảm thấy chóng mặt. Hai bên không ngừng đấu tố qua lại, chỉ ra những sai lầm trong quá trình yêu nhau và cùng làm nhạc.

Scandal lan sang cả Cindy Lư Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm. Khán giả phát hiện Đạt G đang hẹn hò với Cindy và có nghi vấn, cô là kẻ thứ 3 khiến Du Uyên bị Đạt G phản bội. Phía nam ca sỹ “Bánh mì không” buộc phải lên tiếng bảo vệ Cindy Lư, cầu xin mọi người ‘tha cho cô ấy vì cô ấy không liên quan’. Hiện tại, Cindy Lư đã đã tạm khoá Facebook cá nhân và không có bất kì cập nhật nào trên Instagram.

Hoài Lâm dằn mặt CĐM vì lôi mình vào scandal của vợ cũ - Ảnh 1

Drama tình ái giữa Cindy Lư – Đạt G – Du Uyên vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc

Nhiều cư dân mạng bắt đầu lôi Hoài Lâm vào cuộc, nhắc tên anh trong lùm xùm tình ái của vợ cũ và Đạt G. Trước khi sự việc đi quá xa, phía Hoài Lâm đã có động thái cứng rắn.

Cụ thể, nam ca sĩ không đả động đến chuyện tình cảm của vợ cũ, trên trang cá nhân lẫn Fanpage của Hoài Lâm chỉ đăng tải hình ảnh sản phẩm âm nhạc mới mà anh vừa ra mắt. Phía e-kip của anh thông báo sẽ xóa thẳng tay những bình luận không liên quan đến sản phẩm trên trang cá nhân của Hoài Lâm vì bị netizen “spam” quá nhiều ý kiến về vụ drama tình cảm Du Uyên – Đạt G – Cindy Lư.

Hoài Lâm dằn mặt CĐM vì lôi mình vào scandal của vợ cũ - Ảnh 2

Hoài Lâm dằn mặt CĐM vì lôi mình vào scandal của vợ cũ - Ảnh 3

Hoài Lâm dằn mặt netizen cố tình lôi anh vào chuyện tình cảm của vợ cũ

Hoài Lâm dằn mặt CĐM vì lôi mình vào scandal của vợ cũ - Ảnh 4

Đạt G thừa nhận đang hẹn hò với Cindy Lư

Hoài Lâm và Cindy Lư đã ly hôn từ năm ngoái, nam ca sĩ chưa bao giờ nhắc tên vợ cũ trước truyền thông. Bản thân anh cũng sống rất khép kín. Dễ hiểu, nam ca sĩ chỉ muốn bình yên để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc phía trước.

Hoài Lâm dằn mặt CĐM vì lôi mình vào scandal của vợ cũ - Ảnh 5

Hoài Lâm và Cindy Lư đã ly hôn từ lâu.

Du Uyên từng úp mở Đạt G và Cindy Lư lén lút yêu nhau khi chưa chia tay mình:

“Nhưng em chỉ nhấn mạnh một điều. Nếu như đúng như những lời anh chia sẻ là quen cô gái ấy 1 năm sau khi chia tay và chịu tổn thương. Thì em cũng thấy cô gái ấy sắp bị tổn thương nữa rồi đấy. Cùng là con gái với nhau thì em không có gì để nói tới cô ấy. Tháng 12/2020 chúng ta vẫn còn chưa kết thúc hẳn với nhau, em có nói chuyện với anh về việc tình cảm em hỏi anh quen ai thì báo cho em, để em còn có một thái độ dứt khoát tình cảm giữa hai đứa. Vì tính em rất rõ ràng. Nhưng anh vẫn nói: Tập trung sự nghiệp, giờ anh không muốn quen ai và anh nói mối quan hệ của chúng ta làm anh chậm tiến quá lâu rồi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *