Categories
Tin tức

Ba mẹ Vân Quang Long lên tiếng về chuyện không nhận bé Helen, khẳng định lại về thân phận cháu

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không có chuyện gia đình không nhận bé Helen – con gái của cựu thành viên 1088 và vợ hai Linh Lan

Sau khi Vân Quang Long nằm xuống, ồn ào đời tư xung quanh chuyện gia đình, con cái của nam ca sĩ bỗng trở thành chủ đề xôn xao. Theo đó, ba mẹ Vân Quang Long bị đồn cấm cửa con dâu thứ hai – người mẫu Linh Lan và cháu nội – bé Helen. Tuy nhiên, mới đây ông bà Lê Quang Hiếu và Nhâm Thị Tư đã chính thức lên tiếng bác bỏ những đồn đoán thất thiệt.

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 1

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 2

Trong buổi thăm mộ con trai quá cố, chờ ngày đón anh về an nghỉ, ba mẹ Vân Quang Long tranh thủ làm rõ những nghi vấn của cộng đồng mạng. Bà phủ nhận thông tin không nhận cháu nội là bé Helen – con gái của Vân Quang Long và người vợ thứ hai Linh Lan như thêu dệt trên mạng: “Không có chuyện này. Cô với thầy không bao giờ nói là không nhận cháu. Cô chỉ nói chuyện hậu sự đang lo, chuyện đó để tính sau.Tôi không hề nói không nhận cháu mà mọi người lại lan truyền như vậy”.

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 3

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 4

Ba mẹ Vân Quang Long cũng mong dư luận không quá khắt khe với chuyện gia đình mình : “Trước khi mình nói cái gì thì mình phải đi tìm hiểu cho nó rõ ràng rồi mình hẵng nói”. Có thể thấy, Helen vẫn được công nhận là cháu nội của hai ông bà. Vì đang tang gia bối rối nên gia đình chưa kịp lo đến chuyện về bé.

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 5

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 6

Trước đó, dư luận lan truyền video ba mẹ Vân Quang Long không thừa nhận Linh Lan là con dâu: “Còn đối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi. Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu bởi vì tôi đâu có cho”.

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 7

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 8

Vì thế, có thể nhiều người đã hiểu lầm ông bà cũng không thừa nhận bé Helen làm cháu nội. Hiện tại, Linh Lan đã lên tiếng xin lỗi gia đình nhà chồng: “Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa”.

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 9

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 10

Gia đình vẫn đau xót vì nhớ con.

Ba mẹ Vân Quang Long khẳng định không bỏ rơi cháu Helen - Ảnh 11

Được biết, hiện tại tro cốt của Vân Quang Long vẫn chưa về đến Việt Nam. Hôm qua, ba mẹ cố ca sĩ vừa qua lau dọn phần mộ của con trai quá cố ở nghĩa trang quê nhà. Theo đó, ngôi mộ tại Đồng Tháp dành cho cựu thành viên nhóm 1088 vẫn đang được gấp rút hoàn thành, chờ ngày tro cốt đến nơi.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *