Categories
Tin tức

Ăn chay và ở ẩn 1 thời gian dài, Angela Phương Trinh bất ngờ tái xuất xinh đẹp như một nữ thần

Vào tối ngày hôm qua, Angela Phương Trinh đã gây náo loạn dân mạng khi đăng tải hình ảnh hậu trường của một dự án mình đang thực hiện. Mặc dù chỉ là những hình ảnh hậu trường thôi nhưng nó cũng khiến cho nhiều người phải thích thú vì vẻ xinh đẹp rạng ngời của cô. Vậy là sau một khoảng thời gian dài rời xa showbiz thì đến nay người đẹp đã quay trở lại với bộ ảnh mới này của mình.

Kèm theo những hình ảnh này là dòng trạng thái “Hãy toả ánh hào quang như một nữ thần, bởi nơi đó sẽ tràn ngập ánh sáng với ánh nhìn đối diện khi bạn bước đến!”.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Angela Phương Trinh đẹp không tì vết

Ngay khi hình ảnh được đăng tải đã nhanh chóng thu hút hơn hàng ngàn lượt like, thả tim. Phía dưới bài viết, hầu hết là các bình luận đều dành lời khen ngợi cho vẻ đẹp ngày càng thăng hạng và “tâm sinh tướng” của Angela Phương Trinh: “Phải công nhận 1 đều là Phương Trinh đẹp thật luôn. Nhìn chị không khác gì nữ thần luôn á. Chị đẹp quá, đẹp xuất sắc như nữ hoàng,…”.

Ngoài những lời khen ngợi dành cho người đẹp thì cũng có những ý kiến không hay sau khi xem xong loạt ảnh trên. Cũng bởi vì trước đây cô nàng từng nói rằng bản thân sẽ ăn chay cả đời và mọi người nghĩ rằng nếu cô đã chọn cách ăn chay như vậy thì cũng không nên khoe những hình ảnh gợi cảm như vậy, hoặc có những người đang bàn tán không hay về việc cô nàng đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay sau đó cũng có nhiều người đứng lên bênh vực cô và đáp trả lại những bình luận không hay như vậy: “Ăn chay trường chứ có phải là đi tu, xuất gia rồi đâu!? Cũng phải hoạt động để kiếm tiền, riết cái gì cũng có cớ cho mấy người ganh ghét, nói này nói nọ người khác!”.

Có thể thấy được ngoài những lời chê thì đa phần là những lời khen ngợi và đứng lên bênh vực người đẹp trong bộ ảnh mới này của mình.

Khoảng vài năm trở lại đây thì người đẹp càng được lòng khán giả hơn khi xuất hiện với hình ảnh giản dị, gần gũi và cũng thường xuyên đi làm từ thiện.

Khi nói về cuộc sống hiện tại sau khi rời khỏi showbiz thì người đẹp chia sẻ rằng: “Có thể không được săn đón như đồng nghiệp nhưng cái tôi có là sự tự tại trong cuộc sống. Sau nhiều năm, tôi thấy mình đã chọn đúng đường. Đây mới chính là cuộc sống tôi hướng tới”.

Trong khoảng thời gian người đẹp đang lựa chọn một cuộc sống đơn giản hơn thì lại bất ngờ xuất hiện với bộ ảnh mới này thì bạn có suy nghĩ gì thì để lại dưới bài viết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *