Xăm môi bị nhiễm trùng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

09:20 07/09/2017

Nguyên nhân xăm môi bị nhiễm trùng là gì? Nó có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Xăm môi bị nhiễm trùng là do đâu? Xin các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về vấn đề này với được không ạ? Phun môi bị nhiễm trùng nó có ảnh hưởng tới sức khỏe không ạ? Và ảnh hưởng như thế nào nếu nó thực sự ảnh hưởng.

Tình trạng xăm môi bị nhiễm trùng là như thế nào?

Xăm môi bị nhiễm trùng là một trong số hiếm những trường hợp mà khách hàng gặp phải. Tỉ lệ chỉ khoảng 0,001% số khách hàng có thể gặp phải tình trạng này trên toàn ngành phun môi thẩm mỹ.

Phun môi bị nhiễm trùng là môi của khách hàng bị nổi mụn nước sau khi thực hiện phun môi thẩm mỹ. Đây là dấu hiệu cho thấy môi bạn bị nhiễm trùng.

>> Bí quyết có đôi môi hồng hào

Nguyên nhân phun môi bị nhiễm trùng là gì?

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng phun môi bị nhiễm trùng đó là việc thiếu an toàn vệ sinh trang thiết bị khi thực hiện quy trình phun môi.

Tình trạng này chủ yếu gặp ở một số cơ sở nhỏ lẻ, nơi vệ sinh trang thiết bị và an toàn cho khách hàng không được đảm bảo.

Hầu hết các cơ sở thẩm mỹ lớn đều sử dụng đầu kim phun riêng biệt cho từng khách hàng nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại các thẩm mỹ viện này.

Ngoài ra, một nguyên nhân khác có thể gây ra tình trạng phun môi bị nhiễm trùng đó là khách hàng không chăm sóc kỹ sau khi phun môi thẩm mỹ.

Phun môi bị nhiễm trùng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Tất  nhiên là có ảnh hưởng rồi nhé các bạn. Không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà xăm môi bị nhiễm trùng con gây ra tình trạng môi bị mụn nước, bi sưng tấy... gây mất tự tin và ảnh hưởng tới cuộc sống của người mang tình trạng này.

>> Phun môi ở đâu đẹp tại Cần Thơ

Vậy nên làm thế nào để tránh tình trạng phun môi bị mụn nước?

Tất nhiên, để tránh tình trạng phun môi bị mụn nước, chị em nên tìm tới các cơ sở phun môi uy tín gần nhà mình để thực hiện quy trình phun môi nhé.

Để có thể biết được địa chỉ phun môi đẹp và an toàn, chị em nên đọc qua tiêu chí phun môi ở đâu đẹp tại đây.

Ngoài ra, chị em nên lên Google - cổ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới và search thử cụm từ: "phun môi uy tín" để có những bài viết tích cực nhé.

>> Phun môi pha lê