Niềng răng trong suốt sự lựa chọn thông minh của lớp trẻ

09:43 01/12/2017

Theo dự đoán của giới nha sĩ, Tính từ lúc 2017, công nghệ Bọc răng sứ 2 in1 sẽ là lựa chọn số 1 của người định nâng cao nhan sắc nụ cười. Bọc răng sứ 2 in1 là việc phối hợp đa công nghệ trong cùng 1 giải pháp

Đắp răng khểnh, đính đá quý vào răng? Hãy quên những Xu thế làm đẹp đã cũ! Đây mới là Xu thế được dự báo sẽ gây bão trong năm 2017.

Bọc răng sứ 2 trong 1 Nếu giống như các thời gian trước, người Việt đến các cơ sở nha khoa chủ yếu để điều trị các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy răng, hoặc để tiến hành vệ sinh như lấy cao răng, thì đến khoảng các năm 2010, các công nghệ mới đc nhập về, tiến hành đại trà trong số cơ sở nha khoa, giúp không chỉ chăm sóc răng, mà còn chỉnh sửa, phục hình cho hàm răng đều & trắng sáng.

Trong đó, phương pháp bọc răng sứ đã khiến cho hàng triệu người Việt thuộc thế hệ dùng Tetraxilin bước đầu nghĩ đến việc "thay áo mới" cho hàm răng xỉn màu vì kháng sinh & sâu, vỡ nhiều do tuổi tác & thời gian. Cụ thể, bác sĩ nha khoa sẽ tái tạo dáng vẻ của những chiếc bị sâu quá nhiều, vỡ quá lớn không còncó thể trám, hoặc răng mọc dày đặc, xô lệch, thưa, hô mà không thể chỉnh cho đều. Và bọc cho chúng lớp men sứ mới, trắng đẹp tự nhiên.

Theo dự đoán của giới nha sĩ, Tính từ lúc 2017, công nghệ Bọc răng sứ 2 in1 sẽ là lựa chọn số 1 của người định nâng cao nhan sắc nụ cười. Bọc răng sứ 2 in1 là việc phối hợp đa công nghệ trong cùng 1 giải pháp bao gồm: vật liệu sứ nha khoa đạt tiêu chuẩn UE bền bỉ, phần mềm lấy dấu răng hiện đại, hệ thống CAD/CAm và máy in 3 chiều thế hệ mới, thiết bị check khớp cắn T-Scan, phương pháp giảm đau Laser Cool Light, & hệ thống vô khuẩn Extra AS mang tới công dụng phục hình răng hoàn hảo, chuẩn y kích thước răng thật, cho hàm răng đều tăm tắp, khuôn hàm đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ và làm đẹp.

Niềng như không niềng nếu mà vài năm trước niềng răng khiến cho người đeo ngượng ngùng (dẫn đến ít người quyết tâm sử dụng) thì nay đang ngày càng phổ cập & gần gũi, bởi các điểm mạnh mà nó mang lại là không hề phủ nhận. Nhờ niềng răng, những người răng thưa, răng mọc xô lệch chen chúc, hô-móm đc nắn chỉnh lại vị trí răng, thay đổi khung xương hàm và điều rất là cần thiết là không những cười đẹp, mà còn nâng cao tình trạng ăn nhai.

bây giờ có rất nhiều người lựa chọn kỹ thuật niềng răng bằng phương pháp mắc cài tự đóng, có thêm chốt tự động cùng khối hệ thống trượt giảm tối đa lực ma sát, không làm răng đau, dây cung mảnh nhỏ siêu đàn hồi cho kết quả nắn chỉnh răng tốt nhất,và đặc biệt là bạn có thể đơn giản và dễ dàng vệ sinh răng miệng, tháo lắp mắc cài khi đánh răng, ăn uống…

tuy vậy, niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt đang là công nghệ đc nhiều khách hàng lựa chọn. Với bộ khay cài trong suốt kế riêng biệt cho từng bệnh nhân, niềng răng Invisalign khắc phục đc mọi phiền phức của những công nghệ niềng răng thông thường như (bung sút mắc cài; không dễ chịu và thoải mái trong tiếp xúc & mất vệ sinh trong ăn uống…) lại giúp người đeo khéo che niềng, mà vẫn cho công dụng hàm răng đều đặn, chuẩn chỉnh khớp cắn.