Mua nội thất phòng ngủ tốt tại hcm

09:17 16/05/2018

Có rất nhiều cách để bạn tăng diện tích căn phòng nhỏ như sắp xếp lại các đồ nội thất, dùng sắc màu hợp lí để tạo cảm giác rộng hơn diện tích vốn có…và việc lựa chọn một bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ cũng sẽ đóng góp không nhỏ giúp tạo hiệu ứng tốt cho cả căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Các mẫu ghế sofa chuyên để dùng cho phòng khách nhỏ
 
Có rất nhiều cách để bạn tăng diện tích căn phòng nhỏ như sắp xếp lại các đồ nội thất, dùng sắc màu hợp lí để tạo cảm giác rộng hơn diện tích vốn có…và việc lựa chọn một bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ cũng sẽ đóng góp không nhỏ giúp tạo hiệu ứng tốt cho cả căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Bạn đang lo lắng vì không biết phải lựa chọn thế nào để có bộ ghế sofa tương hợp cho căn hộ nhỏ của mình. Bên canh đó, bạn hãy chọn cho mình một mẫu bàn trà sofa có chiều cao thấp từ 25 đến 35 cm, nhỏ gọn cũng là một gợi ý tốt cho phòng hẹp và thích hợp với mẫu Bàn và ghế sofa phòng khách.
 
Vì khoảng không nhỏ, nêm hãy tận dụng diện tích phòng của mình bằng các mẫu ghế sofa phòng khách đơn giản, bớt các chi tiết rắc rối như tay vịn hay hoa văn uốn lượn để căn phòng trở nên thoáng hơn như thế sẽ có cảm giác rộng hơn. Đừng tham lam nhiều chi tiết, khí độ tân tiến, nhiều hình khối sẽ hợp với với phẩm cách xa xưa nhiều bông văn, chi tiết rắc rối sẽ làm căn phòng của bạn càng bí bách hơn.
 
 
 
 
Tại Nội Thất Đông Á mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mặt hàng Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ để quý khách có thể thoái mái tùy chọn. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi đợi mong của quý khách để chúng tôi có thể bám sát và tạo nên các sáng tạo giúp quí vị cảm giác được sự ưng ý bằng lòng nhất.
 
Đối với các thiết kế Bàn và ghế sofa phòng khách nhỏ, kết hợp nhiều giá trị tính năng trong đó là điều vô cùng cấp thiết. Nó giúp chủ nhà nâng cao diện tích cất giữ cam đoan một không gian ngăn nắp.
 
Với vai trò là người tư vấn phương hướng giúp quí vị tùy chọn được bộ Bàn ghế đẹp nhất dành cho khoảng không phòng khách mới nhất, các kiến trúc sư của Nội Thất Đông Á luôn sẵn sàng để đem đến cho quý khách các gợi ý hữu dụng nhất.
 
Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau:
 
CTY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 
 
·  Địa điểm 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP HỒ CHÍ MINH
 
·  Địa chỉ 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, HCM
 
·  Địa điểm 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn
 
·  Điện Thoại: 028 3811 0618
 
·  Website: www.noithatdonga.net
 
Thông tin account:
 
·  Nhà băng ACB – Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi Chủ trương mục: Lưu Văn Thanh Số tài khoản: 34087909
 
·  Nhà băng Ngoại Thương – Nhánh phụ Tân Bình Chủ trương mục: Ngô Thị Thùy Trang Số account: 0441000735367
 
·  Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Bắc Sài Gòn Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số trương mục: 31310000877037