Dự án Gem Riverside Quận 2 góc nhìn tổng quan

11:11 14/01/2018

Dự án Gem Riverside được phân tách là một trong những dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều bạn đang băn khoăn về công đoạn của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa bắt đầu xây dựng và đang đẩy nhanh tiến trình.

Dự án Gem Riverside được phân tách là một trong những dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều bạn đang băn khoăn về công đoạn của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa bắt đầu xây dựng và đang đẩy nhanh tiến trình.

gem riverside goc nhin tong quan

Liệu công đoạn dự án Gem Riverside với kịp tiến độ

Thời điểm cuối năm 2017, chủ đầu tư của dự án Gem Riverside Quận 2 là tập đoàn địa ốc Đất Xanh đã chọn lọc xong nhà thầu cho công trình. Theo đó, nhà thầu chính của dự án như tiên liệu chính là nhà thầu An Phong, 1 đơn vị uy tín và mang thâm niên trong ngành xây dựng.

Mặc dù dự án vừa mới được triển khai, xong có việc lựa chọn nhà thầu như An Phong, gần như không tưởng gì cần phân vân về công đoạn và chất lượng của quần thể. Thực tại, tuy nói thời gian bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019, nhưng dự án được thi công theo nhiều giai đoạn, và thời điểm quý 3 năm 2019 chính là thời điểm bàn giao nhà đợt Thứ nhất của dự án.

mang một nhà thầy dày dạn mẹo hay như An Phong, thì việc phân bổ hợp lý những hạng mục là điều không cần phải phân vân. Một số nhà thầu ngoài tên tuổi thì trên thị trường tranh giành hiện nay cũng cần chắc chắn được uy tín của chính mình, và bởi thế lịch trình dự án sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Nhìn ở thực tế một số công trình mà CĐT Đất Xanh và tập đoàn An Phong đã áp dụng sở hữu thể thấy sự đảm bảo nghiêm ngặt về tiến trình, và bởi vậy không xảy ra nguồn gốc gì khiến khách hàng phải lưỡng lự về lộ trình của dự án Gem Riverside.

Từ nay tới thời điểm bàn giao nhà còn gần 2 năm, việc đảm bảo tiến độ là hoàn toàn có khả năng cung cấp được mà vẫn chắc chắn chất lượng cho công trình. Chính bởi niềm tin mang nhà đàu tư và nhà thầu, một số căn hộ tại dự án Gem Riverside đang được đặc thù để ý, và mong chờ sẽ trở thành cơn sốt trên phân khúc bất động sản trong năm 2018 này.

một số lý do khiến dự án Gem Riverside hút khách

Dự án Gem Riverside đang hút khách, ngoài nhân tố tiến độ, thì một vài nhân tố khác cũng góp phân tạo nên 1 tuyệt phẩm sở hữu tên Gem Riverside. Dự án mang một địa điểm hết sức đẹp tại Nam Rạch Chiếc, sở hữu 3 mặt hướng sông, và một mặt tiền nằm trên trục đường song hành xa lộ. Tuy là nằm trên mặt tiền, song lại không phải là con đường chính nên hàm lượng xe đi đến không lớn, chắc chắn cho môi trường sống quanh dự án luôn yên tĩnh và an lành.

Tìm hiểu ngay; Quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Dự án được CĐT hết mức chăm chút từ những kiến trúc ngoại cảnh, kiếm trúc cảnh quan đến nội ngoại thất của từng căn hộ, một vài căn hộ đẹp và tiện nghi mới chính là thứ lôi cuốn mạnh mẽ nhất khách hàng và các nhà đầu tư. Một vài không gian tại căn hộ luôn được thiết kế theo hướng mở để đem tới sự khoáng đạt và tươi mới cho từng căn hộ.

Gem Riverside đỉnh cao thiết kế:  https://ngotan.net/gem-riverside-dat-xanh-quan-2-dinh-cao-cua-thiet-ke/

Các tiện ích tại dự án Gem Riverside cũng đem đến sức hút cho dự án này. Một số tiện ích được phát triển dựa trên những nhu cầu căn bản đến cấp cao của cư dân. Gồm có một vài tiện ích như: bể bơi, sân tập, phòng tập, công viên cây xanh, khu giải trí dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời và trung tâm mua sắm tân tiến mang nhiều mặt hàng của những hãng nổi tiếng.