Địa chỉ thay màn hình Oppo R7 Plus chất lượng giá rẻ tại TPHCM – HN

03:41 07/02/2018

Thay màn hình Oppo R7 Plus chính hãng giá rẻ , lấy liền nhất tại TPHCM - Hà Nội

Bạn là người sử dụng cần tìm địa chỉ thay màn hình Oppo R7 Plus cho chiếc Smartphone 6 và 6 Plus của mình không may bị hỏng, không có cách nào giải quyết. Chỉ còn duy nhất một cách đó là thay mới màn hình cho chiếc Oppo R7 Plus của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và chất lượng nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ Cam kết làm hài lòng bất cứ quý khách nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá rẻ nhất.

Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi 1 số lỗi trong quá trình sử dụng. Và việc phải đi thay màn hình Oppo R7 Plus chính hãng là điều không thể tránh khỏi. Vậy nênvà nếu bạn đang cần hỗ trợvà tư vẫn hay liên lạc ngay với những chúng tôi. Maxmobile luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

thay-man-hinh-mat-kinh-oppo-tai-maxmobile

  Địa chỉ sửa màn hình Oppo R7 Plus ở đâu gí rẻ tại TPHCM và Hà Nội Hiện nay do nhu cầu thay thế màn hình Oppo R7 Plus quá lớn, kéo theo sự xuất hiện của hàng ngàn địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mới màn hình  Oppo R7 Plus tại TPHCM - HN. Nhưng chỉ chỉ có ở MaxMobile mới đủ sự uy tín và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ Thay màn hình Oppo R7 Plus chính hãng, giá rẻ và có chính sách BH Vĩnh Viễn cho các bạn. Qua 10 năm hoạt động kể từ thời điểm thành lập cho tới nay, MaxMobile luôn luôn tự hào về chất lượng cũng như giá trị dịch vụ dành cho mọi người, với hàng chục ngàn ca “cấp cứu” thành công cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng bị hư hỏng.

Cam kết về chất lượng dịch vụ thay màn hình Oppo R7 Plus tại Maxmobile

  • Linh kiện khi thay có nguồn gốc, xuất xứ, tem mác từ nhà cung cấp chính hãng.
  • Cam kết tầm giá dịch vụ thay mặt kính Oppo R7 Plus thấp nhất trong khu vực
  • Bảo hành dài hạn về dịch vụ, cam kết thực hiện theo các điều ghi trên phiếu
  • Nếu như khách hàng để lại máy, thì sẽ được ký tên lên sản phẩm.
  • Thiết bị được bảo quản cẩn thận trong công đoạn thực hiện thay sửa, không để xảy ra hiện trạng mất hay tráo linh kiện

Quy trình sửa chữa thay màn hình Oppo R7 Plus tại Maxmobile

Bước 1: Nhận máy từ Khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay thế màn hình Oppo R7 Plus => các bạn đồng ý với giải pháp giải quyết lỗi mà địa chỉ đưa ra. Nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa. Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => Hoàn tất quá trình sửa chữa, Hàng ngũ nhân viên test lại toàn bộ máy (test các chức năng cơ bản như nghe, gọi...) Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã sửa màn hình Oppo R7 Plus xong => quý khách nhận máy check cùng Đội ngũ nhân viên. Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem mac cho quý khách => mọi người làm thủ tục thanh toán dịch vụ. Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc Smartphone Oppo R7 Plus bị hư bị hỏng màn hình trở nên như mới.

Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toánvà dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm sau lúc thay màn hình được đổi mới trong vòng 7 ngày đầu tiên ví dụ sảy ra lỗi màn hình do nhà sản xuất và bảo hành nâng cấp trong 6 tháng.Cam kết giá thay màn hình Oppo R7 Plus giá rẻ nhất tại TPHCM

quy-trinh-sua-chua-tai-maxmobile
 
Từ khóa tìm kiếm trên Google:
thay màn hình Oppo R7 Plus uy tín thay màn hình Oppo Oppo R7 Plus  tại hà nội thay màn hình Oppo R7 Plus tại thành phố Hồ Chí Minh thay màn hình Oppo R7 Plus giá bao nhiêu thay mặt kính Oppo R7 Plus giá rẻ