Công ty nào nhận gửi tranh gỗ đi trung quốc?

08:20 15/03/2019

Tranh ảnh là một trong những vật dụng trang trí phổ biến hiện nay. Trong các căn nhà

Công ty nào nhận gửi tranh gỗ đi trung quốc?

Gửi tranh gỗ đi trung quốc

Tranh ảnh là một trong những vật dụng trang trí phổ biến hiện nay. Trong các căn nhà, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,... vẫn hay trang trí tranh ảnh để giúp cho không gian trở nên đẹp, sang trọng, phong cách hơn. Dù hiện nay tranh ảnh có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng nhưng mà những bức tranh gỗ vẫn được nhiều người ưa thích vì đẹp, mộc mạc, bền và có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Những bức tranh gỗ đã từng được TDK Express vận chuyển hàng đi trung quốc với các mục khác nhau có thể là thường biếu tặng hoặc là kinh doanh. Tranh ảnh là một trong những vật dụng rất hay được sử dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng nhằm đem lại không gian đẹp hơn, tinh tế hơn. Các công ty Việt Nam làm việc với nhiều đối tác  người Trung Quốc, vì thế mà cũng hay có những món quà để gửi sang Trung Quốc và các hàng quà tặng như tranh ảnh là món quà ý nghĩa, thiết thực nên hay được lựa chọn.

Lưu ý khi gửi tranh gỗ đi Trung Quốc:

Những bức tranh gỗ khi được chuyển phát nhanh hàng sang Trung Quốc, quý khách cần đóng gói hàng hóa thật cẩn thận, chèn các loại giấy xốp xung quanh để tránh bị trầy xước, hư hỏng. Công ty TDK Express đã nhận được khá nhiều đơn hàng được chuyển hàng sang đi Trung Quốc là tranh gỗ và khi gửi hàng, quý khách yên tâm không cần phải làm bất kỳ thủ tục nào, đối tác Trung Quốc của quý khách cũng chỉ việc nhận hàng tận địa chỉ giao nhận mà quý khách gửi hàng đã cung cấp.

Gửi tranh gỗ đi trung quốc

Cước phí gửi tranh gỗ đi Trung Quốc sẽ tính theo cân nặng và kích thước đóng gói nên quý khách đóng hàng gọn nhất có thể.

Liên hệ để gửi hàng 0936 40 15 18

Tag: ship hang tu trung quoc ve viet nam