Chung cư số 6 nguyễn văn huyên - quy trình pháp lý minh bạch

02:26 04/12/2017

Điều đầu tiên khách hàng nên quan tâm cũng như tìm hiểu là một các văn bản pháp lý của 1 dự án. Để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu này của quý khách hàng, chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh

Nhắc tới ngành kinh doanh bất động sản chung cư là nhắc ngay tới các quy trình pháp lý của mỗi dự án. Với số lượng vốn đầu tư mỗi căn hộ chung cư rất lớn, rủi ro là điều không nhà đầu tư nào muốn có. Một dự án minh bạch, rõ ràng trong mọi quy trình pháp lý là điều mà khách hàng nào cũng muốn.

Dự án chung cư số 6 nguyễn văn huyên chính là dự án mà nhà đầu tư đang tìm kiếm

Các thủ tục cần thiết tại chung cư số 6 nguyễn văn huyên

Điều đầu tiên khách hàng nên quan tâm cũng như tìm hiểu là một các văn bản pháp lý của 1 dự án. Để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu này của quý khách hàng, chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh đã  trực tiếp chuẩn bị đầy đủ , sẵn sàng chi tiết nhất mọi thủ tục liên quan đến dự án chung cư số 6 nguyễn văn huyên. Khách hàng cũng như nhà đầu tư chung cư số 6 nguyễn văn huyên có thể yêu cầu kiểm tra bất cư lúc nào.

Hồ sơ dự án chung cư số 6 nguyễn văn huyên giống gồm có : giấy chứng nhận đầu tư số do Bộ xây dựng cấp chứng nhận chủ đầu tư Tân Hoàng Minh có quyền kinh doanh tại ngành bất động sản. Dự án chung cư số 6 nguyễn văn huyên được phép xây dựng.

Ngoài ra chủ đầu tư còn cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng khu đất , quyền sở hữu nhà ở cũng như tài sản khác gắn sát với dự án chung cư số 6 nguyễn văn huyên.

Văn bản pháp lý đủ để xây dựng dự án chung cư phú thượng phú thanh

Chỉ vậy thôi chưa phải là đủ để một dự án được cấp phép xây dựng.  Bên cạnh những hồ sơ trên, quý khách hàng cần quan tâm tới hồ sơ xác định chủ đầu tư dự án chung cư số 6 nguyễn văn huyên đã hoàn thành nhiệm vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan tới khu đất. Thêm vào đó là giấy phép phê duyệt đồ án điều chỉnh toàn bộ xây dựng cụ thể dự án dự án chung cư số 6 nguyễn văn huyên.

Toàn bộ những giấy tờ này sẽ đảm bảo tính minh bạch, uy tín chủ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Điều này đã được chứng minh qua các dự án khác cùng chủ đầu tư như: dự án chung cư phú thượng phú thanh, dự án D’. Le Pont D’or, Tân Hoàng Minh d'. le roi soleil quảng an,..

Tham khảo thêm giá bán dự án chung cư số 6 nguyễn văn huyên tại trang chủ của dự án.