Cao đẳng hộ sinh 2018 mã ngành là bao nhiêu?

09:13 03/05/2018

http://caodangyte.com/ thông báo mở mã ngành cao đẳng ngành hộ sinh. Dự báo là ngành học sẽ phát triển trong những năm sắp tới được phần lớn bạn trẻ chọn.

http://caodangyte.com/ thông báo mở mã ngành cao đẳng ngành hộ sinh. Dự báo là ngành học sẽ phát triển trong những năm sắp tới được phần lớn bạn trẻ chọn.

học phí cao đẳng hộ sinh

Trường Cao đẳng Dược HCM thông báo xét tuyển cao đẳng hộ sinh 2018

Tốt nghiệp THPT là hình thức không phải là mới trong các kỳ tuyển sinh hệ ĐH, CĐ. Kể từ 2017 trở đi theo quy định mới của Bộ, hầu hết các trường Cao đẳng, TC sẽ dưới sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH, tạo thêm điều kiện cho thí sinh chọn ngành học.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược HCM chính thức mở thêm mã ngành Cao đẳng hộ sinh, (Mã ngành: 6720303) áp dụng hình thức tốt nghiệp THPT. Quyết định này có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/01/2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng hộ sinh chỉ là 03 năm, kết thúc khóa học bạn trẻ được nhận bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn của bộ. Hò sơ bắt đầu nhận tương tự như một số ngành khác tại trường: Cao đẳng ngành Dược, hộ sinh hệ cao đẳng, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng ngành Xét nghiệm,..., Trường Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm nên, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi với các bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Như vậy các bạn sinh viên có ý định đều đều có thể nộp hồ sơ đăng ký học với học phí là 800.000 vnđ/tháng. Đây là học phí tương đối phù hợp với tất cá các đối tượng.

Trường Cao đẳng Dược sài gòn đơn vị đào tạo đạt chuẩn

 

Trường Cao đẳng Y Dược HCM đơn vị đào tạo ngành Y Dược thuộc quản lý của Bộ Lao động TB&XH, được bộ y tế đánh giá cao là đơn vị cung cấp nguồn lực cho ngành Y tế Việt Nam. Nhằm đảm bảo được công tác dạy và học, Cao đẳng Y - Trường Cao đẳng Y Dược HCM đã mở rộng hệ thống đào tạo ngành Dược trên toàn quốc. Đặc biệt với khung chương trình đào tạo cao đẳng ngành hộ sinh được số đông các sinh viên quyết định chọn theo học. Trường Cao đẳng Dược sài gòn đã tiến hành đầu tư rất nhiều tiền phục vụ công tác mua sắm, phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành...Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược sài gòn còn liên kết với các bệnh viện lớn giúp các bạn không lo lắng về nơi thực tập như đơn vị khác. Với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành này đã giúp bạn trẻ trau dồi kiến thức và vững tay nghề. Thời gian học các sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy đội ngũ cán bộ giáo viên trình độ chuyên môn cao.

Thí sinh có ý định học ở trường chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM. Mọi thắc mắc liên hệ: 089.9955.990 - 0969955990.