Bán bột rau má nguyên chất uy tín quận 8 tp hcm

06:31 11/05/2018

Bột rau má là sản phẩm làm đẹp phù hợp với da thường và da nhạy cảm

Tham vấn vận dụng bột liên tiên thảo (rau má)
 
Bột rau má là sản phẩm làm đẹp phù hợp với da thường và da nhạy cảm. Vì thế, khi dùng bột làm đẹp, bạn cần coi xét loại da của mình để chọn lựa cách vận dụng hữu hiệu. Trong bột rau má có thành phần giúp tăng collagen và hydroxyproline là một trong những hoạt chất có trong tế bào giúp tái tạo tế bào, làm đẹp da
 
Đối với da thường: Trộn hỗn hợp bột rau má cùng nước lọc đun sôi. Thoa hỗn hợp lên mặt, thư giãn trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Mỗi tuần làm 3 lần để tăng hiệu quả chăm nom.
 
Đối với da nhạy cảm. Bạn cũng tạo hỗn hợp mặt nạ như đối với da thường. Tuy vậy, kì hạn săn sóc giảm xuống khoảng 10 phút mỗi lần và thực hiện ngày 1 lần. Do da mẫn cảm rất dễ kích thích với các nhân tố kích thích lên nên đắp mặt nạ trong kỳ hạn ngắn sẽ giúp giảm các phản ứng của da.
 
 
 
 
Các trường hợp không nên dùng Bột rau má:
 
+ Những người yếu bụng: liên tiên thảo (rau má) có tính lạnh nên những người có tỳ vị hư hàn, hay đầy bụng hoặc đi tiêu lỏng cần chu đáo khi dùng. Nếu muốn dùng chỉ nên ăn vài lá hoặc dùng kèm theo vài ít lát gừng sống. Những phái đẹp mang thai và trong thời kì cho con bú nên tránh dùng.
 
+ Người bị huyết áp thấp: liên tiên thảo (rau má) được biết đến trong việc bình ổn huyết áp cho người bị cao huyết áp. Tuy thế, những người có tiền sử huyết áp thấp thì không nên dùng liên tiên thảo(rau má) nhiều vì sẽ làm huyết áp tụt mạnh.
 
Cách bảo quản: Vì Bột rau má Quảng Thanh có thành phần 100% từ thiên nhiên không chứa chất bảo quản. Nên các bạn cần để vào ngăn mát tủ lạnh để giữ được chất lượng mặt hàng một cách tốt nhất các bạn nhé.
 
Giá Thành: Bột rau má – loại pha uống có đơn giá 135.000đ/100 gram – pha được khoảng 50 ly.
 
Để biết thêm tin tức các bạn cứ liên lạc với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt để được tư vấn qua hotline 1800 6548 (không phải trả tiền).
 
 
 

Bột rau má Quảng Thanh có rất nhiều chi nhánh tại ba miền đất nước, quý khách có thể truy cập vào website botrauma.com để biết thêm thông tin và địa điểm của những chi nhánh đó, để có thể mua về sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.