Tổng quan về liên kết vùng khu vực căn hộ Vista Riverside

05:10 17/07/2018

Giá căn hộ Vista Riverside thuộc loại hấp dẫn nhất khu vực với khởi điểm chỉ từ 16 triệu/căn 2pn.

Ai cũng biết, Quốc lộ 13 trong địa phận tỉnh Bình Dương thì gọi là Đại lộ Bình Dương. Đại lộ Bình Dương là một trong những tuyến giao thông quan trọng nhất, là cửa ngỏ phía Nam của Bình Dương đóng vai trò kết nối giao thông với thành phố Hồ Chí Minh.

Giá căn hộ Vista Riverside thuộc loại hấp dẫn nhất khu vực với khởi điểm chỉ từ 16 triệu/căn 2pn. Đây là giá vô cùng phù hợp cho người dân địa phương đang tìm mua căn hộ gần nơi mình sinh sống.

Vậy, có thể nói Căn hộ Vista Riverside tọa lạc ngay cửa ngỏ quan trọng bậc nhất của Bình Dương nên ngoài việc thừa hưởng những thuận lợi từ Đại lộ Bình Dương thì cư dân của Vista Riverside Bình Dương còn “hưởng sái” cả một hệ thống giao thông cực tốt khu vực tiếp giáp giữa thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Bình Dương.

Đầu tiên, thời gian gần đây người dân khu vực quận Thủ Đức và dân cư các cửa ngỏ phía Nam Bình Dương vô cùng hài lòng với lợi ích tuyến Đại lộ Phạm Văn Đồng mang lại. Di chuyển với tốc độ cao, kết nối nhiều khu vực, tuyến đại lộ khác, rút ngắn tối đa khoảng cách di chuyển cũng như về mặt thời gian đi lại giữa nhiều khu vực.

Xem đầy đủ: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-vista-riverside-thuan-an-binh-duong 

Một trục đường xương sống khác nữa gần dự án Vista Riverside là Quốc lộ 1 A. Lý Thường Kiệt là tuyến huyết mạnh cận kề nhất Đại lộ Bình Dương mang lưu lượng giao thông theo trục xuyên Á và cận kề tỉnh Bình Dương. Với tuyến quốc lộ này, cư nhân căn hộ Vista Riverside yên tâm khi cần di chuyển nhanh chóng về các tỉnh miền Tây hay các tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Lâm Đồng…

Sau cùng, cũng cần nói lại đó chính là Lý Thường Kiệt, kết nối từ Quận 1, xuyên qua Thủ Đức để đi vào địa phận Bình Dương và kéo dài đến tận Lâm Đồng. Có lẻ, cư dân của Vista Riverside Bình Dương sẽ sử dụng tuyến lộ này nhiều nhất đẻ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, giải trí và học tập của mình.