Thuê phòng trọ Phường 26 Quận Bình Thạnh nên tránh những loại phòng trọ nào?

03:58 10/07/2018

Thuê phòng trọ Phường 26 Quận Bình Thạnh - Nếu như phòng trọ mà người đang muốn thuê phòng trọ thuê ban ngày bật điện nhưng vẫn âm u thì phòng trọ đó dễ xuất hiện tà khí.

Nếu như phòng trọ mà người đang muốn thuê phòng trọ thuê ban ngày bật điện nhưng vẫn âm u thì phòng trọ đó dễ xuất hiện tà khí. Một phòng trọ sáng sủa sẽ giúp người đang muốn thuê phòng trọ tránh đi những nỗi lo về tà khí cũng như có tinh thần và sức khỏe ổn định hơn.

Kiểu phòng trọ nên tránh khi Thuê phòng trọ Phường 26 Quận Bình Thạnh

+ Tránh thuê phòng trọ không có cửa sổ, của sổ luôn là chọn hàng đầu. Một phòng trọ đều cần cso cửa sổ để ánh sáng chiếu vào như vậy mới có sức sống. Nếu như phòng trọ không có cửa sổ lại thêm ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến vận khí của người sống trong đấy.

+ Những phòng trọ mà ở cửa trước có thể nhìn thấy được cửa sau thì người đang muốn thuê phòng trọ không nên thuê. Bố cục như vậy được gọi là quỷ môn. Tránh việc thuê phòng trọ như vậy.

+ Cảnh giác với nhưng phòng trọ quá rẻ dù không phải là tất cả, nhưng những phòng trọ rẻ hơn cả mức trung bình thường có vấn đề. Có thể là bố cục không tốt, có người từng mất. Điều này người đang muốn thuê phòng trọ có thể hỏi trực tiếp chủ phòng trọ hay hàng xóm đến khi khẳng định rằng phòng trọ không có vấn đề gì nữa mới thuê.

+ Nếu như phòng trọ mà người đang muốn thuê phòng trọ thuê ban ngày bật điện nhưng vẫn âm u thì phòng trọ đó dễ xuất hiện tà khí. Một phòng trọ sáng sủa sẽ giúp người đang muốn thuê phòng trọ tránh đi những nỗi lo về tà khí cũng như có tinh thần và sức khỏe ổn định hơn.

Xem thêm thông tin cho thuê phòng trọ Bình Thạnh đầy đủ mỗi ngày tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-phong-tro-quan-binh-thanh.htm

Ưu điểm và khuyết điểm khi Thuê phòng trọ Phường 26 Quận Bình Thạnh

+ Về ưu điểm: ở xóm trọ thường sẽ rất đông vui, mọi người trong xóm trọ có thể đoàn kết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như học tập. Nếu chọn thì nên chọn những xóm có quy mô khoảng chục phòng và nên có các anh chị sinh viên khóa trên để học hỏi kinh nghiệm. Giá cả cũng phải chăng hơn, việc di chuyển cũng như sinh hoạt tự do thoải mái hơn.

+ Về nhược điểm: do xóm trọ có nhiều người nên đôi khi có thể xảy ra mâu thuẫn, phiền lòng. Cơ sở vật chất cũng sẽ không tốt bằng ở chung với chủ nhà. Đặc biệt về phần tiền điện nước ở đây giá sẽ khá cao so với giá chính thức của nhà nước. Vấn đề an ninh cũng không đảm.