Những giá trị hữu hình của Harina view

06:23 03/03/2018

Những giá trị hữu hình của Harina view

Dự án Harina view là một công trình địa ốc dạng căn hộ chung cư đang được hầu hết thượng đế tại khu vực quận Thủ Đức và các vùng xung quanh để ý tớ. Sự thu hút của công trình không chỉ đến từ vị trí thuận lợi ở ngay trên con đường nội đô đẹp nhất Sài Thành là đường Phạm Văn Đồng, hay các dịch vụ nội khu tối tân mà cư dân Harina view được sở hữu mà còn bởi những dịch vụ xung quanh hữu dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân được đủ đầy và có ích hơn khi giao lưu, kết nối với các khu vực lân cận.

Dự án Harina view Thủ Đức có vị trí rất đắc địa

Harina view Thủ Đức giúp nối kết và lưu thông nhanh chóng

Sự ra đời con đường đường Phạm Văn Đồng đã làm đổi thay diện mạo của khu vực Thủ Đức nói riêng và các vùng xung quanh khu đông nói chung, qua đó góp phần giải toả được vấn đề kẹt xe của người dân khi đi lại qua nơi này. Trục đường nối từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất - quốc lộ 13 - quốc lộ 1 - 1K và đi qua khu vực các quận Tân Bình - Gò Vấp - Bình Thạnh - Thủ Đức với tỉnh Bình Dương và Đồng Nai, đường Phạm Văn Đồng đã được thông suốt nhờ đường Phạm Văn Đồng. Chỉ mất 5 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, 10 phút đến các trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,…  

Mọi hoạt động mang tính kết nối đều hanh thông với Harina view Thủ Đức

Có nhiều trường đại học lớn gần can ho Harina view nên cha mẹ sẽ không phải lo lắng cho việc đi về giữa trường và nhà của con em mình. Chỉ cần độ 15 phút di chuyển đến trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, đại học Quốc gia HCM và trường quốc tế British International School,.. đồng thời chỉ cần 17 phút để đi đến Khu công nghệ cao Quận 9 –  là nơi tập trung của đa số các tập đoàn lớn ở lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ngoài ra, việc shopping của gia chủ căn hộ Harina view cũng hết sức thuận tiện bởi nhờ hệ thống các siêu thị lớn bé, các trung tâm kinh doanh lân cận công trình là rất nhiều. Chỉ cần độ 5 đến 15 phút để đến các khu mua sắm như: CoopMart Bình Triệu, eMart Gò Vấp, Lotte Mart Gò Vấp, siêu thị Metro An Phú, siêu thị Big C An Phú,…

Một điều quan trọng nữa là việc chăm sóc sức khoẻ hay cấp cứu trong các trường hợp rủi ro cho các chủ nhân tại Harina view Thủ Đức luôn thuận lợi vì gần công trình có bệnh viện Hạnh Phúc – là một bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nên cư dân hoàn toàn an lòng khi khám và chữa bệnh tại đây. Một sự lựa chọn khác là bệnh viện Quận Thủ Đức chỉ cách 9 phút di chuyển những cũng giúp tiết kiệm thời gian quý giá cho người bệnh.

Các tiện ích ngoại khu hữu hình xung quanh dự án

 

Cư dân Harina view có nhiều lựa chọn nơi để vui chơi ăn uống

Cần 5 phút từ căn hộ là có thể đến ngay một nơi vui chơi ăn uống số 1 khu Đông là làng du lịch Bình Quới – Thanh Đa. Tại đây, cư dân Harina view Thủ Đức sẽ được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của cỏ cây, sông nước. Ngoài ra, còn có thêm nhiều tụ điểm vui chơi – ăn uống - giải trí hấp dẫn và luôn đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân Harina view như:

  • Rạp chiếu phim GCV, Lotte Cinema (5 phút di chuyển).
  • Vincom Thủ Đức (10 phút di chuyển).
  • Vincom Mega Mall Thảo Điền (16 phút di chuyển).
  • Công viên văn hoá Suối Tiên (20 phút di chuyển).

Như vậy, có thể khẳng định với những giá trị ngoại khu hữu hình rõ ràng, hữu ích nên Harina view đang là lựa chọn hàng đầu của đa số thượng đế. Định cư tại căn hộ Harina view Thủ Đức, bạn sẽ sở hữu được nhiều giá trị hữu hình và dành trọn thời gian còn lại để thụ hưởng cuộc sống.