Những căn hộ già nhất và đẹp nhất của thế giới

16:38 20/11/2017

Một số "thành phố chở container" khác đã nổi lên từ lần đầu tiên, nhưng chỉ ở London. Rất may, Urban Space đang đàm phán với chính quyền NYC về việc xây dựng thành phố container đầu tiên ở NYC. New Meatpacking huyện cúng dường, có lẽ?

Tháp phiến Nakagin - Tokyo, Nhật Bản (1972)

Vâng, bây giờ bạn đã biết Luc Besson có ý tưởng về những không gian hình trụ và không gian chật hẹp này. Thiết kế bởi Kisho Kurokawa, tháp Capsule Nakagin là một ví dụ đầu tiên của "Chuyển hóa Nhật Bản" và là ví dụ đầu tiên của kiến ​​trúc nang. Thật không may, chỉ có 30 trong 140 tháp của tháp đổ nát vẫn còn sử dụng vào năm 2010.

Hãy nhớ rằng cảnh trong The Fifth Element nơi Korben và Leeloo ngủ trong một căn phòng giống như chiếc nang trên đường tới Fhlostan Paradise?

Destiny Lofts - Mitaka, Nhật Bản (2005)

Bên cạnh việc có tên hiện thân tốt nhất trong danh sách này, Reversible Destiny Lofts là ví dụ đầu tiên về "kiến trúc thủ tục" cho việc sử dụng nhà ở. Trong tiếng Anh, điều này có nghĩa là các đơn vị được thiết kế với những thói quen của cư dân trong tâm trí của họ. Tất cả mọi thứ từ hình dạng của hành lang đến phân phối các phòng đều chu đáo. Chúng tôi không chắc chắn nếu áp dụng cho các màu sắc, mặc dù. Thực tế ngẫu nhiên: các lofts thực sự là dành riêng cho bộ nhớ của Helen Keller.

>>> du an chung cu quan 2