Khả năng gắn kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thuận tiện ra sao?

02:44 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có vậy tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư người ở hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn thiện. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, bây giờ việc dịch chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm TP.HCM, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 sau này sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Hơn nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của TP.HCM giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh ra lợi nhuận của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & sau cuối là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát điểm từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là tới Q7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and dịch chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội và sau cuối tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: https://batdongsantphcm.edu.vn/cong-ty-dau-tu-du-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai/

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông tiện lợi như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc lựa chọn cho mình và gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… Và trong tương lai không xa, nơi đây sẽ cuốn hút rất nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện, gắn kết đc với nhiều tuyến đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc nhìn, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp hữu tình, bí ẩn, đậm chất Châu Âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang tới sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống hiện đại, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu tích hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.