Hệ thống giao thông phát triển ở Cam Ranh

04:24 08/12/2017

Hệ thống giao thông phát triển ở Cam Ranh

Cam Ranh là một điểm du lịch lý tưởng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, thời tiết ấm áp suốt bốn mùa trong năm nguồn thủy hải sản tươi sống luôn dồi dào được bán với mức giá rẻ hấp dẫn. Mỗi năm, nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Cam Ranh còn nổi tiếng với biển Bãi Dài – nơi dừng thiên đường, vào những ngày đẹp trời còn dễ dàng nhìn thấy những rạng san hô lấp lánh sau làn nước trong veo. Có thể nói, đến Cam Ranh một lần trong đời du khách sẽ phải mê mệt với khung cảnh thơ mộng, đắm say của mảnh đất này.

The Arena Cam Ranh

Không những vậy, hệ thống giao thông tại đây cũng rất phát triển, hiện đại. Cam Ranh là một trong những thành phố hiếm hoi có đủ cả 3 loại hình di chuyển bao gồm: đường sắt, đường thủy và đường bộ, và đường hàng không.

Trong thế chiến thứ 2 tổng thống Mỹ Lyndon Johnson từng nhận xét “Ai chiếm được The Arena Cam Ranh, kẻ đó sẽ chiếm được một nửa Trung Quốc, có thể kiểm soát được tuyến đường vận tải biển huyết mạch Á – Âu” vì ở đây có một hệ thống cảng biển hiện đại mang tầm vóc chiến lược quân sự. Sau này khi hòa bình lặp lại, các bến cảng là nơi tàu bè lưu đỗ, các thương gia qua lại, giao lưu và là một phương tiện di chuyển quen thuộc của khách du lịch. Bên cạnh đó thì các bến Du Thuyền cũng ngày càng được xây dựng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đang được nâng cấp và mở rộng gấp 3 lần. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 9/2016, dự kiến được hoàn thành vào năm 2018. Bên cạnh đó, tổng diện tích sàn đã nâng lên 50.000 m2 sàn, ngoài ra còn xây dựng thêm 4 sân đỗ dành cho máy bay thân rộng, 6 sân đỗ cơ động cùng 8 đường ống đón khách và 12 thang cơ động.

Như vậy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là những công trình được hưởng lợi nhiều nhất từ hệ thống giao thông hiện đại của The Arena Cam Ranh. Trong số hơn 40 sản phẩm đang được xây dựng thì ấn tượng nhất là Condotel The Arena với quy mô lớn nhất, vị trí đẹp nhất gần sân bay nhất. Giới đầu tư dường như đang rất mong đợi sự ra đời của công trình này.