GIÁ CỦA DỰ ÁN NẰM TRÊN TUYẾN METRO SỐ 1 NÀY LIỆU CÓ QUÁ CAO HAY KHÔNG

12:13 08/11/2018

Một căn hộ cao cấp hiện đại nhưng giá không quá cao sẽ là lựa chọn hấp dẫn đối với mọi người có nhu cầu. Bên cạnh giá cả, chất lượngchung cư tốt luôn là tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng lựa chọn mua một căn hộ. Dự án metro star là chung cư cao cấp nằm trên tuyến Metro số 1, tiện nghi hiện đại phong cách thiết kế theo singapore.

Thị trường bất động sản khu vực bám theo tuyến metro số 1 đang hết sức sôi động, hiện nay có hơn 20 dự án chung cư cao cấp như Masteri Thảo Điền, Vinhome Central Park, Gateway Thao Điền, Thảo Điền Peal, Him lam Phú an, Metro star 9… bao quanh. Dự án metro star  đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân vì không gian sống xanh,  phong cách thiết kế sang trọng.

Vị trí tuyến mertro số 1

Tuyến metro số 1 dài gần 20 km, Tuyến đường qua các quận 1,  quận 2,  quận 9, Bình Thạnh , Thủ Đức, TP. HCM và huyện Dĩ an (Bình Dương). Trong đó, 2,6km đi ngầm (3 nhà ga) và hơn 17km đi trên cao.

Giá các căn hộ chưng cư tuyến Metro số 1.

Dự án metro star : Hiện nay chủ đầu tư chưa đưa ra mức giá cụ thể là bao nhiêu, nhiều thông tin đã đưa trên mạng có giá giao bán khoảng 1,8 tỷ/căn hộ.

Dự án Vinhome central Park có giá khoảng 3 tỷ - 10 tỷ tùy theo phòng.

Gateway Thao Điền đang trong thời gian nâng cấp nên cũng chưa có báo giá chính xác , một số thông tin giá bán được tiết lộ khoảng 2,9 tỷ.

Thảo Điền Peal đang có giá chào bán khoảng 4 tỷ trở lên.

Như vậy , căn hộ chung cư metro star là căn hộ chung cư cao cấp nhưng có giá hấp dẫn nhất. Dự án metro star có đầy đủ tiện nghi , khu ăn uống, giải trí, hầm gửi xe, khu trung tâm thương mại… Với không gian xanh gần gũi với thiên nhiên mang đến cho bạn cảm giác thoáng đáng . Phong cách thiết kế sang trọng  từ singapore cho căn phòng của bạn lịch sự hơn.

vị-trí-metro-star 9

Vị trí đắc địa của dự án mestro star

Dự án Metro star chủ đầu tư là CT group và Tập đoàn Soilbuilding, có tổng diện tích 18.337,2 m2 , gồm 2 Block, 6 tháp cao 25-30 tầng , tổng dự án có 1600 căn hộ với 2 hầm , 5 Shophouse , 10 nhà phố thương mại và 100 tiện ích.

dự-án-metro-star-9

Dự án metro star đang tạo nên cơn sốt về Bất động sản

Chung cư metro star đang là cơn sốt hiện nay với giá thành hợp lý, mà bạn có thể sở hữu căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích hấp hẫn tại tuyến metro số 1. Ngoài giá thành hợp lý, dự án metro star còn có chất lượng tốt và phong cách thiết kế hiện đại, là địa chỉ tin cậy nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ cao cấp cho mình...