GIÁ BÁN CHUNG CƯ GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH QUẬN 2

10:13 03/04/2018

Gem Riverside Đất Xanh quận 2 là dự án chung cư căn hộ cao cấp do tập đoàn Đất Xanh vận hành và phát triển vừa được ra mắt thị trường trong đầu năm 2018 vừa qua.

Chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 - Dự án khu chung cư có mức giá bán vô cùng hợp lý so với các căn hộ lân cận.

Gem Riverside Đất Xanh quận 2 là dự án chung cư căn hộ cao cấp do tập đoàn Đất Xanh vận hành và phát triển vừa được ra mắt thị trường trong đầu năm 2018 vừa qua. Ngay sau khi ra mắt Gem Riverside Đất Xanh quận 2 đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Và một trong những điều được đông đảo khách hàng quan tâm đó là giá bán các căn hộ tại chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 là bao nhiêu? Mức giá đó có hợp lý không? Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những đánh giá và phân tích về giá bán dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Toàn cảnh dự án chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Giá bán dự kiến các căn hộ tại chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 là bao nhiêu?

Hiện tại, giá bán các căn hộ tại chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 được chủ đầu tư Đất Xanh đưa ra là khoảng 35 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT). Nghĩa là khoảng 38 triệu/m2 giao hoàn thiện. Nếu như đây là mức giá chính thức thì sẽ là tín hiệu tốt cho mọi nhà đầu tư cũng như khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ này.

Giá bán chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 so với các dự án xung quanh.

Hiện tại, mức giá bán các căn hộ tại Nam Rạch Chiếc và các khu vực lân cận như: Các căn hộ nằm trên đường Mai Chí Thọ  hay Nguyễn Duy Trinh đang có mức giá trung bình là 35 triệu/m2. Các dự án ở trục đường Nguyễn Duy Trinh thì thấp hơn so với mức này vì tổng thể quy hoạch không đẹp và cũng không có các ưu thế lớn so với các khu vực lân cận khác.

Có thể nói, Nam Rạch Chiếc không có nhiều dự án căn hộ được triển khai vì quy hoạch cao tầng chỉ có một phần của Palm City và Gem Riverside Đất Xanh quận 2, còn lại đều là quy hoạch khu dân cư thấp tầng.

Gần ngay chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 phải nhắc đến dự án Palm City. Cũng nằm trên quận 2, Palm City được xây dựng chia ra nhiều giai đoạn khác nhau. Mức giá bán của Palm Heights là từ 32 triệu/m2 (Giao thô và hoàn thiện thì mức giá là 36,5 triệu/m2), còn Palm Garden có mức giá dự kiến là 42- 48 triệu/m2. Như vậy, giá bán của Gem Riverside Đất Xanh quận 2 so với Palm City là thấp hơn nhưng chất lượng cuộc sống cho mọi cư dân lại tương xứng nhau.

Các căn hộ tại chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 có giá bán dự kiến được đưa ra là 35 triệu/m2 chưa bao gồm VAT

Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm gần các dự án trên trục đường Mai Chí Thọ trong vòng bán kính 3km như: The Sun Avenua, Lexington Residence hay Centana Thủ Thiêm. Trong đó, dự án The Sun Avenua có giá từ 39 triệu/m2, Lexington Residence có giá khoảng 35 triệu/m2 và Centana Thủ Thiêm khoảng 35 triệu/m2. Như vậy, so với mức giá dự kiến, Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vẫn có mức giá bán thấp hơn hoặc bằng các dự án lân cận.

Ngoài ra, Gem Riverside Đất Xanh quận 2 cũng nằm gần ngay các dự án nằm trên trục đường Nguyễn Duy Trinh như: Homland 1,2,3 hay La Astoria. Trong đó, dự án Homyland 1,2,3 có mức giá từ 23- 26 triệu/m2, dự án La Astoria có giá từ 23 triệu/m2. Như vậy, Gem Riverside Đất Xanh quận 2 có mức giá cao hơn các căn hộ nằm trên trục đường Nguyễn Duy Trinh. Tuy nhiên, như đã nói ở trên các dự án đường Nguyễn Duy Trinh có quy hoạch không đẹp và không có ưu thế so với các dự án lân cận thế nên mức giá bán các căn hộ tại đây thấp hơn là điều dễ hiểu.

[Xem thêm]

Gem riverside đất xanh – có thể bạn quan tâm

Giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 có tốt ở thời điểm hiện tại?

Đầu tiên, xét về giá bán căn hộ đầu tiên tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Giá bán thời điểm mở bán là 29 triệu/m2 giao thô và 33-34 triệu/m2 giao hoàn thiện. Thời điểm mở bán dự án Palm Heights , khu vực này chỉ là một bãi đất trống, hạ tầng toàn bộ khu Nam Rạch Chiếc dường như chưa có gì. Còn hiện tại, mức giá chênh của Palm Heights rơi vào khoảng 150 triệu đối với các căn thường và khoảng 200 triệu đối với những căn view sông. Tức là mức giá hiện tại đã rơi vào khoảng 35- 36 triệu/m2.

Đặc biệt, thời điểm hiện tại Nam Rạch Chiếc đã thay đổi rất lớn về hạ tầng giao thông, thế nên rất nhiều cư dân đã dọn về đây ở, đường Song Hành cao tốc được triển khai tích cực. Nhiều yếu tố chờ đã và đang khởi động, thế nên mức giá 38 triệu đồng/m2 bàn giao hoàn thiện của Gem Riverside Đất Xanh quận 2 theo chúng tôi đánh giá là rất tốt để mua trong giai đoạn 1.

Các căn hộ tại chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 rất tốt để mua trong thời điểm hiện tại

Tín hiệu thị trường khu vực quận 2  trong năm 2018.

Không còn thời nói chuyện quy hoạch trên giấy nữa, đặc biệt hai dự án lớn trọng điểm của quận 2 là khu liên hợp thdể thao Rạch Chiếc (dự kiến để tổ chức Seagame 31 vào năm 2021) và khu đô thị Him Lam đang được gấp rút triển khai. Quý khách hoàn toàn đã có thể hình dung được bức tranh toàn cảnh của khu vực quận 2 trong tương lai là rất hoàn hảo phải không nào. Đặc biệt, với quy mô và tiềm năng của dự án chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2, hứa hẹn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Với mức giá bán dự kiến được đưa ra là vô cùng hợp lý, quý vị và các bạn còn đợi gì nữa mà không sở hữu ngay một căn hộ tại Gem Riverside Đất Xanh quận 2 thôi nào.

Nguồn thông tin trích dẫn từ: batdongsan express