Dự án nổi bật khu vực Tây Bắc Sài Gòn, khu đô thị Phúc An City.

15:10 13/07/2017

Chủ đầu tư công ty Trần Anh kết sẽ đem đến cho khách hàng một dự án kết hợp cả tính hiện đại khi cung cấp những dịch vụ, tiện ích đẩy đủ, lại vừa thỏa mãn nhu cầu sống trong không gian trong lành, thư thái và ngát xanh của vùng đất Long An.

Chủ đầu tư công ty Trần Anh kết  sẽ đem đến cho khách hàng một dự án kết hợp cả tính hiện đại khi cung cấp những dịch vụ, tiện ích đẩy đủ, lại vừa thỏa mãn nhu cầu sống trong không gian trong lành, thư thái và ngát xanh của vùng đất Long An.  

Dự án Phúc An với các loại hình nhà ở như: nhà phố liền kề,căn hộ Phúc An , đất nền nhà phố cùng nhiều khu chức năng bao gồm: công viên hồ cảnh quan, trung tâm giáo dục và thương mại - dịch vụ, ban quản lý, khu y tế, sân thể dục thể thao,… đầy đủ, tiện nghi chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. 

Không chỉ thừa hưởng những cơ sở hạ tầng và giá trị kết nối giao thông khu vực Tây Bắc để người dân đi lại một cách nhanh chóng, thiết kế hiện đại cũng là một điểm mạnh của khu đô thị sinh thái Phúc An City. Chủ đầu tư đã xây dựng dự án với mật độ thấp khoảng 20-60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại nơi đây.

Trong tương lai với những yếu tố giàu tiềm năng này, khu đô thị Tây Bắc nói chung và dự án Phúc An nói riêng sẽ là nơi thu hút dân cư, với khả năng tạo việc làm cao, là nơi có mức tăng trưởng kinh tế nhanh qua sự phát triển của dịch vụ công cộng và công nghiệp. Việc phát triển kinh tế của đô thị theo mô hình tổng hợp, đa năng giúp lôi kéo người dân đến sinh sống sẽ tạo động lực để giúp bất động sản khu vực này phát triển một cách nhanh chóng.

Dự án nổi bật khu vực Tây Bắc: căn hộ Cityland Park Hills Gò vấp