Dự án Gem Riverside và thông tin nổi bật hơn trong phân khúc

05:16 03/02/2018

Dự án gem riverside là một trong các dự án do đó, cộng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau một vài dự khác nhưng dự án gem riverside lại thu hút được một sự để ý khá lớn của quý khách trên phân khúc bất động sản đặc thù là thị trường khu vực Hồ Chí Minh.

Mỗi dự án dù được đầu tư bởi tập đoàn nào thì cũng với một vài điểm mạnh riêng của nó.Đấy được coi như là một yếu tố để thu hút sự lưu tâm của KH đối với dự án đây. Dự án gem riverside là một trong các dự án do đó, cộng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau một vài dự khác nhưng dự án gem riverside lại thu hút được một sự để ý khá lớn của quý khách trên phân khúc bất động sản đặc thù là thị trường khu vực Hồ Chí Minh. Mang bài viết này tôi sẽ cùng khách hàng tìm hiểu một số lợi thế của dự án.

Dự án gem riverside có vị trí tọa lạc vàng, vị trí thuận lợi

phoi canh du an gem riverside dep tuyet voi

Dự án này giáp có 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp cho môi trường sống khu vực này luôn mát mẻ hơn so sở hữu một số khu vực khác và mang một môi trường sống thoáng khí, yên bình khác sở hữu sự ồn ào của khu đô thị khác và trọng điểm thành thị.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Đất Xanh tại Quận 2. Xem ngay bài viết đánh giá dự án Gem Riverside của chuyên trang canhoquan2.today để tham khảo thêm các thông tin về dự án Nam Rạch Chiếc như vị trí, tiện ích, giao thông, giá bán,...

với vị trí được xem như vị trí kim cương nằm ngay ngoài đường tuyến đường song hành từ con đường Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 gây ra nút giao thông sở hữu những quận trọng điểm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh, Bên cạnh dự án khu trọng điểm thể dục thể thao Rạch Chiếc, ngay nút giao An Phú …tạo điều kiện tiện dụng về giao thông đồng thời đấy cũng là nơi được quy hoạch đẳng cấp đồng bộ sở hữu đầy đủ các tiện ích cho cư dân.

Dự án gem riverside có nhiều tiềm năng và sức hút đối có khách mua và NĐT

lý do đầu tiên là hạ tầng cơ sở giao thông khu vực này đã và đang được đầu tư phát triển một cách đồng bộ. Độc đáo dự án cầu vượt và hầm chui qua nút giao An Phú đang được thực hiện. Lúc dự án này đi vào vận hành mang 4 làn trục đường sẽ chấm dứt thực trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm lúc qua vị trí này.

Dự án này giáp với khu Sport city có các hạng mục được dự trù cho SEA Game 31, bởi vậy đấy là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam/

Liên kết vùng của dự án này cực kỳ tiện dụng

có địa điểm địa lý được xem như với nhiều tiềm năng thì liên kết vùng của khu vực này với rất nhiều tiện dụng. Căn hộ gem riverside cách trung tâm quận 1 khoảng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe, cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, cách Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 7km, Cách trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại một vị trí được đánh giá rất đắc địa và có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Tìm hiểu thêm thông tin về vị trí căn hộ Đất Xanh Quận 2 ở đây:  http://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/. Bài viết giúp quý khách hình dung được vị trí dự án Gem Riverside và xung quanh căn hộ có gì.

chính sách bán hàng ưu đãi đối sở hữu bạn

Để thay lời cảm ơn đối sở hữu KH đã luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như chú ý tới dự án này, tập đoàn Đất Xanh đã sở hữu những chương trình khuyến mại đặc trưng đối vớikhách hàng đầu tiên khi mua căn hộ này.

Dự án Đất Xanh Quận 2 với 100 KH đầu tiên khi mua căn hộ gem riverside quý khách sẽ được chọ địa điểm căn hộ tùy theo sở thích, phong thủy của mình.

mang các khách mua mua nhiều sẽ có một số csbh chiết khấu khác nhau.

do vậy với các nguyên do trên tôi tin chắc rằng khách hàng thấy được sự khác biệt giữa dự án gem riverside so với các dự án khác. Hi vọng rằng KH sẽ khôn bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ này.

Dự án Gem Riverside và thông tin tìm hiểu thêm:

Căn hộ Gem Riverside thiết kế khoảng 3100  căn hộ trung cấp

Tin Tổng Hợp 24h