Điều cần biết khi đầu tư căn hộ De La Sol Capitaland

01:01 07/04/2018

Đầu tư sinh lợi với dự án De La Sol quận 4

Căn hộ của dự án De La Sol là căn hộ thứ 11 của CĐT hàng đầu Capitaland tại thị trường Sài Gòn. Căn hộ này được định vị phân khúc hạng sang cùng với dự án rất thành công cuối năm 2017. Để sở hữu cái nhìn tổng quát về dự án này, bạn hãy xem xét các tài liệu phía dưới nhé!

Dự án De La Sol Phong Le được xây dựng ngay tại số 1, Tôn Thất Thuyết, quận 4, nằm ngay tại vị trí hoàn hảo với thể kết nối quận trọng điểm rất linh hoạt. Căn hộ này rất tiện lợi đến phố tản bộ Nguyễn Huệ, mất dao động 5 phút đi lại. Cũng từ đây đến quận 5, thời gian kết nối chừng 5 phút, đến KĐT mới Thủ Thiên, mất khoảng 7 phút và dao động 7 phút đến Phú Mỹ Hưng, quận 7, đô thị Hồ Chí Minh.

Điểm đặc thù của dự án này là một mặt giáo sông, môi trường rất trong lành và mát mẻ mà không phải căn hộ nào cũng với. Độc đáo, dự án nằm đầu đường Tôn Thất Thuyết, dù là tuyến phố lớn nhưng lưu lượng qua đoạn này không lớn nên sở hữu thể hạn chế khói bụi và tiếng ồn.

Nói về khó khăn từ vị trí: Do quận 4 nằm giáp giới giữa quận một vpsi các quận 7, nhà Bè lưu lượng lớn người dân vào trung tâm vận hành mà hạ tầng giao thông khu vực không cung ứng kị. Độc đáo là một vài nút chai tại cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận, cầu Ông Lãnh nên thực trạng tắc các con phố và kẹt xe cũng xảy ra liên hồi.

Dự án De La Sol Quận 4 sở hữu các tiện ích nào ?

Dự này này là sản phẩm căn hộ quận 4 giá rẻ gần nhất của CDT Capitaland và được kiến trúc sở hữu một số điểm nhất hoành tráng mang đến cảm giác sang trọng và cao cấp. Dự án này sẽ mang đến 1 không gian tuyệt đẹp và rất gần gũi có thiên nhiên.

Không những thế ngay trong dự án này, mỗi tòa tháp cũng với một số kiến trúc sở hữu những điểm nhấn riêng biệt. Dù chưa có nhiều thông tin cụ thể nhưng dự án này đã được định vị và phân khúc thành từng hạng rõ ràng, Bên cạnh các sản phẩm trước đó của CDT, tiện ích của căn hộ De La Sol đang rất được mong chờ.

Theo một số nguồn tin thì giá bán của Căn hộ De La Sol dự trù dao động 3000$ - 4000$.

CĐT của dự án De La Sol Capitaland

CDT dự án De La Sol này là 1 trong các tập đoàn BDS lớn nhất Châu Á cùng 40% vốn đầu tư của chính phủ Singapore. Tập đoàn này đã được biết đến trên 150 thành phố tại 30 quốc gia, trong đây có 2 thị trường chính là Trung Quốc và Singapore. Đặc trưng Việt Nam và Indonesia là 2 phân khúc tiềm năng hướng đến các năm tới.

tài liệu về dự án De La Sol

Tên dự án: De La Sol

Chủ đầu tư: Capitaland

Vị trí: Số một, đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô: 5 tòa tháp vpsi 24 tầng

Tổng số căn hộ: 800

Vốn đầu tư: 4.000 tỷ đồng

dự định bàn giao: năm 2021

Dự án De La Sol hướng đếnmột cuộc sống thư thái, hiện đại để cư dân có thể hưởng thụ đời sống nên rất chú trọng việc phát triển 1 môi trường sống tiện nghi cho mỗi chủ nhân với.

với mong muốn mang lại cho cư dân những trải nghiệm, 1 không gian thư giãn, CDT đã rất chú trọng đến từng chi tiết tại căn hộ và xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại như: Khu hồ bơi chân mây hay công viên cây xanh chạy quanh dự án.