ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG CHO THUÊ LẠI CỦA CĂN HỘ GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH

15:44 05/04/2018

Căn hộ Gem Riverside Đất xanh quận 2 với chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh có tiềm năng cho thuê lại cao nhất tại thị trường Quận 2 hiện nay.

Căn hộ Gem Riverside Đất xanh quận 2 với chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh có tiềm năng cho thuê lại cao nhất tại thị trường Quận 2 hiện nay.

Gem Riverside Đất Xanh sở hữu cho mình vị trí tọa lạc thuận tiện cho đi lại nhờ hệ thống hạ tầng giao thông cũng như được thiết kế đúng theo gu, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cho thêu. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tiềm năng cho thuê của dự án căn hộ Gem Riverside dat xanh Quận 2 nhé!

Thị trường BĐS và xu hướng cho thuê căn hộ cao cấp hiện nay

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp cho thuê được nhiều chuyên gia nhắc tới bởi nguồn cầu cao, tiềm năng phát triển lớn.

Theo thông tin từ CBRE thì nguồn cung cho thuê căn hộ cao cấp hiện nay tại TP Hồ Chí Minh rơi vào khoảng 6000 căn hộ; mức giá thuê ở mức trung bình trong khoảng từ 25 – 35 USD/m2/tháng. Nguồn cầu căn hộ cao cấp đến từ khách hàng là các chuyên gia nước ngoài khá lớn. Các thông tin cho biết, tính tới đầu năm 2017 thì Tp Hồ Chí Minh đã có hơn 80.000 chuyên gia, trong đó có tới 500 chuyên gia sở hữu căn hộ. Con số này cho thấy đã có sự thiếu hụt lớn về nguồn cung cho thuê căn hộ cao cấp.  Số lượng cần được bổ sung và đây cũng chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư BĐS.

Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh hiện nay tập trung chủ yếu tại các khu vực trung tâm như: quận 1; quận 2; quận Bình Thạnh. Giá cho thuê căn hộ cao cấp tại khu vực này dao động trong khoảng từ 650 USD – 1800 USD/tháng. Đối với các hợp đồng thuê ngắn hạn thì giá thuê thường sẽ cao hơn từ 10% – 15%.

Xem thêm >> TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH QUẬN 2

Các yếu tố ảnh hưởng tới quyết định thuê căn hộ của khách hàng

+ Vị trí tọa lạc thuận tiện cho việc đi lại: Xu hướng thuê nhà cao cấp của khách hàng hiện đang có xu hướng dịch chuyển từ quận 1 và quận Bình Thạnh sang quận 2 bởi vì giá thuê tại quận 2 hiện nay đang rẻ và có môi trường sống tốt hơn.

+ Thiết kế đáp ứng nhu cầu: Thiết kế bên trong căn hộ, đầu tư nội thất là một yếu tố hàng đầu khiến khách hàng nước ngoài lựa chọn căn hộ để thuê.

+ Không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ: Nếu một dự án nào mà đáp ứng được cả hai yêu cầu của khách hàng thì sẽ trở thành một điểm cộng rất lớn.

+ Giá cho thuê hợp lý: Mức giá cho thuê cần phải được đưa ra phù hợp nhất cho chính căn hộ của mình qua sự tham khảo thông tin thị trường. Nếu mức giá đưa ra quá thấp sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận, và ngược lại, quá cao sẽ khó khăn trong việc tìm khách cho thuê.

Lợi thế cho thuê của căn hộ tại dự án Gem Riverside Quận 2

Từ những thông tin phân tích ở trên có thể thấy rằng dự án Gem Đất Xanh hội tụ rất nhiều những lợi thế mà nhà đầu tư cho thuê nên xem xét qua:

+ Vị trí tọa lạc của dự án Gem Riverside ngay tại nút giao Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành – Dầu Giây Quận 2. Từ dự án sẽ chỉ mất 5 phút để tới được quận 1 và các khu vực trung tâm khác. Ngoài ra, cư dân sẽ chỉ cần khoảng 10 phút để tới khu công nghệ cao quận 9, nơi có các nhà máy Samsung và hàng nghìn các chuyên gia nước ngoài hiện đang làm việc.

+ Thiết kế hiện đại, theo phong cách châu Âu: Gem Riverside được triển khai thiết kế với cảm hứng theo phong cách Châu Âu cổ điển đặc trưng với ban công rộng lớn có khả năng đón nắng, gió tự nhiên, trang bị nội thất cao cấp đúng gu của khách hàng. Đây là một lợi thế lớn mà không phải dự án căn hộ cao cấp nào cũng có thể có được.

+ Tiện ích dịch vụ, không gian sống xanh: Gem Riverside không chỉ có tiện ích nội khu cao cấp, đầy đủ, đúng chuẩn mà còn sở hữu vị trí giúp kết nối với chuỗi tiện ích ngoại khu bao gồm: trung tâm thương mại; bệnh viện; trường học... rất nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó thì không gian sống xanh tại Gem Riverside rất tuyệt vời, nhờ hai mặt giáp sông và công viên rộng lớn lên tới 7 ha nên sẽ là nơi trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho khách hàng thuê căn hộ.

Giá cho thuê căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Từ các thống kê về giá cho thuê của các dự án xung quanh khu vực có thể thấy được mức giá cho thuê của Gem Riverside tương đương như sau: căn 01 PN 13 – 15 triệu đồng/tháng; căn 02 PN tương đương 18 – 20 triệu/tháng; căn 03 PN giá 25 triệu/tháng.

Gem Riverside có mức giá bán dự kiến là 40 triệu đồng/ m2 thì tỷ lệ lợi nhuận từ việc cho thuê của dự án Gem Riverside dat xanh Quận 2 tương đương như sau:

+ Căn hộ 01 PN: 10%/năm

+ Căn hộ 02 PN: 8%/năm

+ Căn hộ 03 PN: 8%/năm

Từ các con số trên có thể thấy được rằng việc đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp Gem Riverside sẽ đem lại mức lợi nhuân cao nhất đối với căn hộ 01 PN, vì số lượng căn hộ 01 PN rất ít, giới hạn nên thường sẽ được đặt mua ngay lập tức.

 

Nguồn sưu tầm: www.batdongsanexpress.vn