Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 là ai?

04:52 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất

Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường Bất Động Sản nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên Thị trường hiện tại. Hoàn toàn có thể nói tới những con số cụ thể đầy tuyệt hảo bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh  

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là 1 trong những tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ đc đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá rẻ phục vụ thị hiếu Thị trường.

Các siêu dự án nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại sang trọng Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort đẳng cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống ưu việt cho quý khách.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là 1 công ty lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư BĐS Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư Đất Xanh Group sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không chỉ nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, với uy tín cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, công ty đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như quality công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự định.

***Xem thêm thông tin: http://dinhcaocongnghe.info/nha-dep/tong-quan-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-3338.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

Đất Xanh Group đã làm cho Thị trường BĐS TP.HCM được một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đây là một khu vực trong thời kỳ phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q2 nắm giữ vô số những ưu thế nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận lợi đến các khu vực khác.