Chung Cư D’. El Dorado Phú Thanh Phú Thượng

10:45 21/04/2018

Nhu cầu mua chung cư ngày càng cao là tiền đề cho các chủ đầu tư xây dựng nhiều công trình hơn. Một trong số đó có thể kể đến là Chung Cư D’. El Dorado Phú Thanh Phú Thượng.

Nhu cầu mua chung cư ngày càng cao là tiền đề cho các chủ đầu tư xây dựng nhiều công trình hơn. Một trong số đó có thể kể đến là Chung Cư D’. El Dorado Phú Thanh Phú Thượng.

1. Chung Cư D’. El Dorado  Phú Thanh Phú Thượng này có điểm gì khác biệt so với những chung cư khác?

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư, vị trí Chung Cư D’. El Dorado  Phú Thanh Phú Thượng có ưu điểm tuyệt vời có thể kể đến như:

+ Nơi đây có tiềm năng cho thuê lớn bởi vì chung cư này là khu vực tập trung nhiều văn phòng, cao ốc sang trọng thường hướng đến đối tượng người nước ngoài.  

+ Có tầm nhìn ra hồ tây, thoáng lộng gió và lãng mạn.

+ Không gian sống rất yên tĩnh dành cho những ai muốn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

+ Vị trí 2 mặt tiền nên giá trị của căn hộ luôn luôn tăng theo thời gian nếu sau bạn có nhu cầu cần bán căn hộ, văn phòng.

+ Bao bọc xung quanh khu chung cư là những cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện cho việc đi lại của gia đình bạn nên không lo xảy ra tắc đường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tân Hoàng Minh d'. le roi soleil quảng an hoặc chung cư số 6 nguyễn văn huyên để có thêm gợi ý cho bản thân mình nhé.

2. Nội thất chung Cư D’. El Dorado  Phú Thanh Phú Thượng

Nói về nội thất của chung cư thì tân hoàng minh luôn chú trọng sao cho tận dụng được tối đa không gian của căn hộ. Hài hòa với ánh sáng từ thiên nhiên, không khí trong lành mang lại cho căn hộ để chủ nhân có được một cuộc sống yên bình và thư thái nhất.

Còn về vật liệu ngoại thất thường dùng đá tự nhiên, vật liệu gỗ cũng như vải cao cấp để trang trí căn hộ một cách khéo léo tinh tế nhất. Đảm bảo bạn khó có thể tìm được căn hộ nào ấm cúng như căn hộ nơi đây.

3. Các tiện ích của Chung Cư D’. El Dorado  Phú Thanh Phú Thượng

Với các tiện ích cao cấp và sành điệu, đảm bảo cho cuộc sống cư dân nới đây thoải mái nhất. Cụ thể đó là như:

+ Có khu sân vườn và đường nội bộ trong căn hộ

+ Có phòng sinh hoạt cộng đồng, Bể bơi

+ Có đầy đủ phòng tập thể thao như phòng tập gym, Aerobic

+ Có sân vườn cây xanh trên tầng mái

+ Có quán café, Siêu thị  trong căn hộ phục vụ cho khách hàng sống tại căn hộ

Còn rất nhiều ưu điểm khác của dự án chung cư phú thượng phú thanh. Bạn đang có nhu cầu mua chung cư và cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với tập đoàn Tân Hoàng Minh - Một trong những chủ đầu tư nổi tiếng có thể giúp bạn chọn lựa được ngôi nhà lí tưởng nhất cho bản thân mình.