Căn hộ Gem Riverside thiết kế khoảng 3100 căn hộ trung cao cấp

03:01 26/01/2018

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm mang 6 toà nhà cao tầng với chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Các căn hộ tại Căn hộ Gem Riverside sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở 1 phần đông cư dân của thành thị.

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm mang 6 toà nhà cao tầng với chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Các căn hộ tại Căn hộ Gem Riverside sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở 1 phần đông cư dân của thành thị.

các căn hộ tại Căn hộ Gem Riverside đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân

thị trường căn hộ tại quận 2 hiện tại còn rất thiếu. Chính do đó sự ra đời của một vài dự án chung cư thời gian gần đấy sẽ giúp giải quyết hiện trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn. Có kiến trúc gồm 6 toà tháp cao tầng. Dự án Căn hộ Gem Riverside sẽ cung ứng được khoảng 3100 căn hộ, và giải quyết được một phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 để ở nên dành thời gian tìm hiểu căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh phân tích chi tiết của SaleReal Team về căn hộ Gem Riverside Đất Xanh giúp khách hàng có góc nhìn tổng thể về sản phẩm và những giá trị nổi bật hấp dẫn khách hàng.

gem riverside dat xanh phoi canh

Tuy rằng các quy hoạch chung cư cao tầng trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng nói chung, vẫn chưa thể ngay tức thì cung cấp được nhu cầu nhà ở cho người dân. Đặc biệt là ở phân khúc nhà ở cao cấp và nhà ở tầm trung.

sở hữu một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào thị trường căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, Sau thời điểm xem xét một vài yếu tố, NĐT là tập đoàn Đất Xanh đã chọn lựa thay đổi thị trường, nâng cấp một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside lên phân khúc căn hộ cao cấp. Đó là một trong các chọn lọc sáng suốt của CDT dự án.

Với thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh bên cạnh đó còn rất nhiều yếu tố khác nổi bật thì Gem Riverside là sản phẩm nên mua đồng thời hứa hẹn đem đến những giá trị sống đặc biệt khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về Đất Xanh Group chia sẻ qua bài viết :  http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/ qua bài viết khách hàng còn biết được những điểm ấn tượng trong các sản phẩm Đất Xanh đã triển khai.

Xét thấy, dự án Gem Riverside sở hữu một số tiềm năng lớn về giá trị để xứng sở hữu một khu căn hộ đẳng cấp. Từ vị trí nằm ngay trên ngoài đường song hành cao tôc, lại sở hữu đến 3 mặt giáp sông. Có thể thấy dự án này nằm tại cực kỳ đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đây được coi là nơi vượng khí, mang lại cuộc sống an lành may mắn cho cư dân.

Thêm vào đó, xung quanh dự án đều là những công trình BDS cao cấp và hạng sang, làm nên 1 bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Bởi thế mà dự án Gem Riverside Quận 2 chính mình nó đã có những giá trị tiềm năng hoàn hảo, xứng đáng có vị thế của 1 khu chung cư cao tầng cấp cao.

thông tin thêm về Căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý 1 năm 2016 và bắt đầu bắt đầu làm từ đầu năm 2017, đảm bảo bàn giao nhà đợt đầu đúng theo lộ trình, vào thời điểm cuối năm 2019. Việc đảm bảo tiến độ chính là một trong các nguyên do khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Dự án có hạ tầng giao thông tiện dụng cho di chuyển. Đặc thù, lúc tuyến phố song hành cao tốc được hoàn tất sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Trục đường này dự định sẽ hoàn thiện trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước lúc dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside với nhiều tiện ích xuất sắc. Khu bể bơi hiện đại với tới các giây phút thư giãn thoải mái cho cư dân sau 1 ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn có riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới 1,9 hecta sở hữu trục đường chạy bộ ven sông cũng là một trong một vài điểm quyến rũ của dự án. Người dân với thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy gym vào một vài buổi chiều.

các tiện ích khác của dự án Căn hộ Gem Riverside: khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập gym, yoga...

Tin Tổng Hợp 24h