Căn hộ D"Edge Thảo Điền Hồ Chí Minh là siêu quần thể cao cấp bậc nhất của chủ đầu tư

09:04 14/07/2017

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sở hữu phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự chọn lựa

Căn hộ cao cấp quần thể d’Edge Thảo Điền quận 2 địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông khu quận 2 khu Thảo Điền xây dựng bởi doanh nghiệp Capitaland Thanh Niên cung cấp hài hòa với thiên nhiên . Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 khẳng định một khu công trình giá trị đầu tư cho người dùng. Hãy cùng tham quan những điều nổi bật chỉ tại khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

dự án New City lúc đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu ngày dần cao về chỗ ở, nhu cầu căn hộ đang thiếu hụt tại Tp.HCM. dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và sở hữu lại lợi nhuận tương ứng cho Chủ đầu tư.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có vị trí vị trí thuận lợi , là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không quần thể tiếp theo nào sánh bằng căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại d’Edge Thảo Điền sẽ hình thành những dải công viên văn hoá, vui chơi và không gian công cùng dọc bờ sông.

Ý tưởng thiết kế can ho d edge thao dien quận 2 kết hợp một số góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay dễ thực hiện là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách. D’Edge Thảo Điền có sảnh riêng sang trọng, với cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành thị .

Tất cả tạo thành một nơi cung ứng dịch vụ khép kín sở hữu thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân D’Edge Thảo Điền sẽ không cần phải mất thời gian đi lại đi đâu xa mà vẫn với thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay cùng với gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên .

du an d edge capitaland đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cấp cao của các cư dân tại đây . dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Quý khách mang nhu cầu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 hãy gọi ngay 0903191286 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sở hữu phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự chọn lựa , khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn với nhiều chương trình ưu đãi khách mua mua căn hộ trong giai đoạn hiện nay .

xem thêm http://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/