căn chung cư tiện ít

01:26 09/12/2017

căn chung cư tiện ít

dự án millennium masteri An phú tọa lạc tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM. Là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của thương hiệu Masteri, với chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa cùng hàng loạt tiện ích cao cấp ngay tại dự án sẽ làm nên thành công vang dội cho dự án Masteri An Phú.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN MASTERI AN PHÚ

•           Tên dự án: Masteri An Phú.

•           Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment).

•           Nhà thầu chính: Coteccons.

•           Vị trí dự án: Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.

can ho quan 4 millennium được thiết kế hiện đại, với nội thất cao cấp, đẳng cấp sang trọng cho một dự án cao cấp. can ho quan 2 quả đúng là nơi để bạn và gia đình, người thân tận hưởng những giá trị sống đích thực sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Hiện tại dự án chung cư quận 2 chuẩn bị bàn giao và đưa vào sử dụng. Nên nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin để thuê hoặc cho thuê căn hộ chung cư thảo điền thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Chúng tôi đã và đang tổng hợp rất nhiều căn hộ cho thuê tại đây!

dự án millennium An Phú được thiết kế 2 Tháp đối xứng độc đáo, có 42 tầng, tầng hầm thông nhau nhưng 2 Tháp tách biệt. Với nhiều hướng view hồ bơi tuyệt đẹp, view quận nhất, trung tâm quận 2, quận 9, Thủ Đức…

Đa phần việc cho thuê các chung cu quan 2 trong dự án bất động sản quận 2 được thực hiện bởi các công ty dịch vụ môi giới bất động sản và các điều khoản chính trong hợp đồng thường sẽ bao gồm:

 

Thời hạn hợp đồng: thường là 1 năm trở lên, có 1 số cho thuê ngắn hạn, 3-6 tháng…

Giá cho thuê trong các căn hộ millennium  giá cho thuê được thỏa thuận giữa các bên cho thuê và bên thuê. Các căn hộ millennium Thường được tính theo tỉ giá Việt Nam đồng và cố định trong vòng 1 năm. Các năm sau giá sẽ thay đổi theo thị trường nhưng không quá 5%.