Ai thích hợp đầu tư biệt thự biển Vinpearl trong giai đoạn này?

08:14 07/12/2017

Biệt thự biển Vinpearl là một trong những chuỗi dự án đã tạo nên cho mình một thương hiệu riêng thuộc về mình qua đó có thêm những trải nghiệm đặc biệt hơn về xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng.

Hơn 1400 nhà đầu tư đã cân nhắc kỹ lưỡng và quyết đinh “mở hầu bao” đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp là biệt thự biển Vinpearl từ tập đoàn Vingroup. Mỗi một nhà đầu tư đều có lý do và mục đích đầu tư khác nhau. Bài viết dưới đây Đại Hưng xin phép tổng hợp lại những lý do để nhà đầu tư có thêm thông tin và đưa ra quyết định của mình.
Đây đang được nhận định là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, xây dưng tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi thu hút khách du lịch. Nhằm mở ra mộtc ơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp và cơ hội đầu tư thu nguồn lợi nhuận  cao cho nhà đầu tư, góp phần xây dựng và phát triển địa phương cũng như đất nước Việt Nam.

Vậy những lý do nào mà nhà đầu tư sẽ nhận được khi đầu tư vào dự án này

- Biệt thự biển Vinpearl như 1 doanh nghiệp BĐS mà Vinpear là một đơn vị vận hành uy tí, dạn dày kinh nghiệm, năng lực hơn bất kể 1 CEO nào mà nhà đầu tư có thể tự thuê về vận hành. Bởi, Vinpearl thực sự là 1 doanh nghiệp kinh doanh tự động hoá mang lại dòng tiền lời cho KH của mình.

- Tổ hợp khu nghỉ dưỡng Vinpearl đều nằm trong quẩn thể giải trí của Vinpearl gồm nhiều hạng mục: Vinpearl Land, Vinpearl Golf, vườn thú Safari, Vinmex, Vineco, Casino… đều naang tầm giá trị biệt thự theo thời gian và thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

- Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl là một tài sản thừa kế qua nhiều đời, là món quà thừ kế vô giá cho con cháu cũng như thừa kế 1 doanh nghiệp tự động hoá sẽ an toàn và con cháu của NĐT cũng được an nhàn.

Trên đây là những lý do mà chúng tôi đã tổng hợp từ các nhà đầu tư đi trước tại sao họ lại quyết định đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl của Tập đoàn Vingroup không chỉ bởi đây là một tập đoàn BĐS có tài chính hùng mạnh hạn chế rủi ro mà đây còn là kênh đầu tư sinh lợi cao, một tài sản tích luỹ cho con cháu trong tương lai.

Xem thêm:  Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas