Gi ới thiệu đại lý Subaru tại Hà Nội

08:55 22/05/2018

Subaru là hãng xe hơi đến từ Nhật Bản được thành lập năm 1955. Vào năm 2011, đại lý Subaru lần đầu ở Miền Bắc đã được chính thức đưa vào sinh hoạt nhằm đem tới cho hành khách các sản phẩm có chất lượng hãng và các bảo dưỡng tiện ích với hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của hành khách bán kính miền Bắc.

Đại lý Subaru Hà Nội nằm tại địa duy nhất 01 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, với ưu thế nằm ngay tại bán kính phát triển thể thao nhất của thủ đô Hà Nội, cùng hệ thống doanh nghiệp vật chất tốt, đội ngũ 30 nhân viên đã qua giáo dục bài bản, kiến thức chuyên sâu, lành nghề, thân thiện và đội ngũ các người lãnh đạo tài ba, có uy tín và giàu kinh nghiệm . Showroom Subaru Hà Nội tự hào là đại lý Subaru lần đầu và duy nhất của hãng tại miền Bắc đạt tiêu chuẩn 3S có phòng trưng bày với diện tích gần 500m2, bên cạnh đó là xưởng bảo dưỡng có diện tích 1000m2 đảm nhiệm chức năng bảo hành, trang bị phụ tùng chính hãng được lựa chọn kỹ càng dành cho tất cả các chủng loại xe Subaru.

Đại lý Subaru tại Hà Nội

Một trong các điểm son nổi bật của đại lý chính là các sinh hoạt ngoài trời mà đại lý đã tổ chức như các sự kiện dành cho các hành khách yêu thích dòng xe Subaru đến để cùng trải nghiệm, tất cả các hành khách đăng ký sẽ được lái thử, duy nhất cần có giấy phép lái xe và giấy tờ tùy thân. Ngoài ra, tại sự kiện, các khách hàng, các chiến hữu cùng đam mê yêu xe sẽ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau giúp nâng cao tay lái hay kinh nghiệm chăm sóc đứa con cưng của mình. 

Đại lý Subaru ở Hà Nội sinh hoạt trên phương châm và sứ mệnh chính là đem đến cho hành khách các bảo dưỡng tuyệt vời nhất, hết lòng vì khách hàng, luôn khiến hành khách vui vẻ, thoải mái. Và không ngừng phát triển để phục vụ hành khách 1 cách tốt nhất.

Hiện nay, Đại lý Subaru Hà Nội đang trang bị đầy đủ các dòng xe của hãng như Forester, Legacy, Outback, Tribeca, Impreza… Và đại lý luôn tự hào là nơi độc lập ở miền Bắc phân phối và bảo hành xe Subaru. Luôn đảm bảo với hành khách về các sản phẩm chất lượng hàng đầu được khảo thí kỹ lưỡng, và được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Mỹ và Nhật Bản.